Phục hồi tóc hư tổn bằng Keratin

Cách phục hồi tóc hư tổn bằng Keratin ngoài thực hiện ở salon tóc bạn còn có thể tự thực…

Cách phục hồi tóc hư tổn bằng Keratin ngoài thực hiện ở salon tóc bạn còn có thể tự thực hiện tại nhà mà hiệu quả hoàn toàn không thua kém tại salon đâu nhé! Hãy cùng Hiền tìm hiểu về loại thần dược mang tên Keratin này.

Untitled-1

Tóc kêu cứu bạn nên phục hồi tóc hư tổn keratin

Tóc hư tổn là tình trạng tóc bị tổn thương do các yếu tố bên trong hoặc bên ngoài tác động khiến tóc không hoặc hạn chế nhận các dưỡng chất để tóc phát triển khỏe mạnh và có những dấu hiệu gây khó chịu cho bạn cũng như ảnh hưởng đến vẻ đẹp và sức khỏe của tóc.

Bạn đừng cho rằng, chỉ tóc làm hóa chất nhiều mới bị hư tổn nhé, đôi khi, mái tóc bị phơi nắng quá nhiều, chủ nhân của nó làm việc trong môi trường khói bụi hoặc tiếp xúc với các khói xi măng, vôi vữa mà không sử dụng các biện pháp bảo vệ,  thậm chí  sử dụng không đúng loại dầu gội trong thời gian dài cũng gây hư tổn nặng nề cho tóc.

Tóc hư tổn thường có dấu hiệu xơ, gãy và xỉn màu vì lớp keratin đã bị phá vỡ

Tóc hư tổn thường có dấu hiệu xơ, gãy và xỉn màu vì lớp keratin đã bị phá vỡ

Thông thường, một mái tóc hư tổn có những dấu hiệu điển hình như sau:

– Tóc hư tổn nhẹ và vừa

Tóc khô và chẻ ngọn, dễ đứt và gãy. Có một điều khiến bạn bất ngờ là tóc hư tổn nhẹ và vừa khi nhuộm dễ lên màu hơn tóc khỏe vì tóc khô, lớp biểu bì dễ bám màu hơn. Tóc uốn cũng nhanh và hiệu quả hơn bởi lớp vảy liên kết yếu đi. Khi tóc khỏe sẽ có độ đàn hồi tốt, lớp vảy bóng nên màu và thuốc uốn dễ trôi, nên khó uốn và nhuộm khó lên màu.

– Tóc hư tổn nặng

Tóc mủn và dễ gẫy rụng, đôi khi chỉ cần bạn vuốt tóc đã thấy tóc rụng khá nhiều. Tóc mất đi độ đàn hồi, dễ chim trong nước. Ngoài ra, tóc còn dễ xỉn màu, mất độ bóng, xờ vào thất thô ráp, dễ gãy, tóc khó chải.

Bạn có thể dễ dàng xác định mức độ hư tổn của tóc và tìm giải pháp cách chăm sóc tóc hư tổn, phục hồi nhanh nhất.. Dù trong tình trạng hư tổn nào bạn cũng nên sử dụng cách phục hồi tóc hư tổn nặng bằng keratin, bởi đây là cách phục hồi nhanh và hiệu quả nhất.

Tại sao lại là phục hồi tóc hư tổn keratin chứ không phải sản phẩm khác?

Có thể, bạn tìm thấy cách phục hồi tóc hư tổn tự nhiên nào đó, tuy nhiên nó chỉ phù hợp với những ai muốn phòng tránh tình trạng này hoặc là biện pháp kết hợp, còn nếu muốn khắc phục nhanh chóng và hiệu quả thì bạn nên sử dụng các loại mỹ phẩm có chứa karetin để cứu vãn mái tóc của mình nhé. Sau khi sử dụng sản phẩm này sẽ giúp bạn phục hồi tới 80% – 90% và duy trì hiệu quả này trong 5-6 tháng, ấn tượng đúng không nào?

Cơ chế phục hồi tóc hư tổn của các sản phẩm Karetin là cung cấp karetin đã bị mất đi ở tóc giúp tóc phục hồi lại trạng thái ban đầu như khi chưa tiếp xúc với hóa chất và hưu tổn. Thông thường, karetin là thành phần chính của tóc, chiếm 70% cấu tạo của sợi tóc giúp tóc bóng khỏe và chống lại tác động của môi trường và các điều kiện bất lợi. Tuy nhiên, trong khi sử dụng hóa chất như: uốn- ép- nhuộm hoặc sử dụng nhiệt độ từ 50 độ trở lên sẽ làm cấu trúc của karetin bị phá vỡ, hư tổn và hao hụt. Điều này làm tóc mất đi lớp bảo vệ, còn trơ lại tủy tóc, không còn khả năng tự bảo vệ và pchuj hồi nữa.

Phục hồi tóc hư tổn Keratin giúp phục hồi từ sâu bên trong tủy tóc ra ngoài mang lại hiệu quả phục hồi hoàn hảo

Phục hồi tóc hư tổn Keratin giúp phục hồi từ sâu bên trong tủy tóc ra ngoài mang lại hiệu quả phục hồi hoàn hảo

Khi sử dụng sản phẩm karetin chính hãng và uy tín sẽ giúp phục hồi tóc cháy, sun, tóc nát hiệu quả sau lần đầu sử dụng, cung cấp năng lượng cho tóc, giúp tóc khỏe để tiếp nhận những đợt uốn, ép lại. Đặc biệt là phục hồi lại cấu trúc tủy của tóc, lấy lại sự đàn hồi cho tóc, tóc nhìn dày và bóng , đanh hơn.

Hiện nay, tại các salon tóc thường sử dụng sản phẩm Legend Keratin để phục hồi tóc cho những khách hàng tóc hư tổn nặng. Sản phẩm này mang lại hiệu quả phục hồi cao vì cung cấp keratin tương tự như cấu trúc karetin của tóc, chính vì vậy tóc dễ hấp thụ và hấp thụ tối đa nên cho hiệu quả bất ngờ. Sau khi sử dụng  sản phẩm, tóc có thể tiếp nhận và trải qua nhiệt độ lên tới 250 độ mà tóc không hề nóng. Bạn đọc có thể tham khảo sản phẩm và quyết định chọn mua sản phẩm để thực hiện cách phục hồi tóc hư tổn tại nhà hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Phục hồi tóc hư tổn tại nhà bằng sản phẩm chứa Karetin cho hiệu quả cao tới 90%

Phục hồi tóc hư tổn tại nhà bằng sản phẩm chứa Karetin cho hiệu quả cao tới 90%

Đặt mua Keratin tại đây: http://salontoc.com/san-pham/legend-keratin-phuc-hoi-toc

Cách làm tóc nhanh dài nhờ vỏ bưởi

Chăm sóc tóc xoăn siêu nhanh siêu hiệu quả

Phụ nữ trên thế giới chăm sóc tóc như thế nào?

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !