Review đánh giá mỹ phẩm phục hồi tóc tốt từ chị em

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu công dụng của từng loại mỹ phẩm phục hồi tóc để hiểu hơn về

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu công dụng của từng loại mỹ phẩm phục hồi tóc để hiểu hơn về vai trò cũng như cóc cách sử dụng đúng từ đó tăng hiệu quả sử dụng và cải thiện tích cực mái tóc của mình. Bài viết cũng đưa ra những phản hồi, đánh giá của chị em về lại mỹ phẩm phục hồi tóc hư tổn được chị em trải nghiệm và đánh giá.

Mỹ phẩm phục hồi tóc bao gồm những sản phẩm nào?

Thông thường, một bộ mỹ phẩm phục hồi tóc sẽ bao gồm 4 – 7 thậm chí hơn nữa, tuy thuộc vào độ chăm sóc chuyên sâu. Tuy nhiên, mức độ phổ biến thường là: 5 sản phẩm bao gồm:

  • Dầu gội
  • Dầu xả
  • Kem ủ
  • Tinh dầu
  • Xịt dưỡng

Dưới đây, chuyên mục xin cung cấp chức năng và sự khác biệt của từng sản phẩm phục hồi tóc so với các dòng sản phẩm chăm sóc tóc thông thường khác

Dầu gội: Chức năng chính của dầu gội là làm sạch lớp dầu tiết ra trên da đầu, bán dính trên chân tóc và lớp bụi bẩn bám trên thân tóc. Tuy nhiên, so với các loại dầu gội thông thường khác thì dầu gội thông thường đó là không làm sạch quá mức lớp nhờn tự nhiên phủ bóng bên ngoài tóc mà vẫn đảm bảo thau rửa hoàn toàn phần nhờn bẩn trên da đầu. Những sản phẩm phục hồi tóc chuyên dụng thường không mang lại cảm giác khô, rối, xơ, tóc bông phồng sau khi sử dụng.

Dầu xả: Dầu xả có chức năng chính là cung cấp độ ẩm cho tóc. Tuy nhiên dầu xả phục hồi tóc hư tổn lại không mang đến quá nhiều độ ẩm ( đáng lẽ theo thông thường tóc hư tổn khô cần nhiều ẩm ) chỉ vừa đủ để tóc được mềm hóa, độ ẩm đủ để khôi phục lớp vảy trên tóc, dần giúp vẩy tóc khép mở một cách tự nhiên.

Kem ủ: Cung cấp chất dinh dưỡng có khả năng ngấm sâu vào lõi tóc để tóc phục hồi từ trong lõi.

Tinh dầu: Phủ bóng lớp ngoài cung giúp khóa ẩm, bảo vệ tóc trước tác động của ánh nắng mặt trời, khói bụi, gió khô

Dầu dưỡng: Cung cấp chất dinh dưỡng bên ngoài vỏ tóc giúp tái tạo thành phần quan trọng là karetin bao phủ bên ngoài để mang lại vẻ bóng sáng, suôn mượt.

Những bộ thương hiệu mỹ phẩm phục hồi tóc tốt nhất

Phục hồi tóc Loreal

Từ lâu đã là thương hiệu nổi tiếng thế giới, sản phẩm phục hồi tóc của hãng có ưu điểm là tạo được hoạt chất linh hoạt Cement Ceramide – mô tả thành phần Cement tự nhiên trong sợi tóc, hấp thụ vào vùng tóc yếu và hư tổn giúp tóc khỏe, tăng độ đàn hồi, độ ẩm giúp tóc bóng khỏe, suôn mềm, ngừng chẻ ngọn.

Phục hồi tóc Goldwell

Sản phẩm phục hồi tóc của thương hiệu này có ưu điểm là kết hợp với khả năng giữu màu cực tốt chính bởi vậy đặc biệt phù hợp với phục hồi tóc nhuộm. Bí quyết phục hồi tóc hư tổn của Goldwell chính là dưỡng chất protein tơ tằm Pashmina cho hiệu quả tức thì, bền vững.

Phục hồi tóc Moroccanoil

Sản phẩm sử dụng tinh dầu của loại quả mang tên Moroccanoil nhiều loại vitamin và dưỡng chất cùng với công nghệ tinh chiết nhiều ưu việt giúp củng cố thân tóc, sợi tóc mang lại cảm giác thư giãn, mát lạnh da đầu tư đó giúp quá trình phục hồi tóc từ sâu bên trọng hiệu quả hơn.

Phục hồi tóc Macadamia

Được chiết xuất từ tinh dầu cùng tên kết hợp Argan giúp cải thiện tổng thể và tức thì vẻ đẹp của tóc, tái tạo cấu trúc tóc bằng cách ngấm sâu vào lõi tóc và phục hồi độ đàn hồi, sự óng ả giúp nuôi dưỡng sâu và mang lại mái tóc vẻ đẹp ngay lần đầu tiên sử dụng.

Phục hồi tóc Nashi

Thế mạnh của dòng sản phẩm phục hồi tóc Nashi đó chính là hỗn hợp tinh chất tự nhiên từ tinh dầu Argan của Maroc và tinh dầu hạt lanh mang đến hiệu quả điều trị, nuôi dưỡng tóc hiệu quả, đặc biệt là yếu tố bóng khỏe cho tóc, chống oxy hóa và bảo vệ tóc trước nhiệt độ cũng như ánh nắng mặt trời. Giờ thì bạn đã hiểu Dầu dưỡng tóc Argan vì sao hot? rồi nhé!

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !