Rực rỡ với 5 kiểu tóc ngắn uốn xoăn Hàn Quốc

Rực rỡ với 5 kiểu tóc ngắn uốn xoăn Hàn Quốc Tóc ngắn Hàn Quốc uốn xoăn luôn là biểu

Rực rỡ với 5 kiểu tóc ngắn uốn xoăn Hàn Quốc

Tóc ngắn Hàn Quốc uốn xoăn luôn là biểu tượng của sự nữ tính và quyến rũ được rất nhiều bạn gái ưa chuộng, nhất là trong mùa hè này. Với kiểu tóc ngắn uốn xoăn này, bạn gái sẽ trở nên nhẹ nhàng, nữ tính và mềm mại hơn. Hãy cùng chiêm ngưỡng những style tóc uốn xoăn ngang vai cực đẹp thu hút mọi ánh nhìn nhé.

 1. Tóc ngắn uốn xoăn ngang vai nhẹ kiểu Hàn Quốc

Thực chất đây vẫn là kiểu tóc thẳng ngang vai được “uốn” nhẹ nhàng để trông mái tóc đẹp của bạn thật bồng bềnh và lãng mạn. Bạn cũng có thể tự tạo cho mình kiểu tóc uốn nhẹ nhàng này mà không cần tới salon làm tóc bằng cách sau khi gội đầu và lau cho tóc còn hơi ẩm thì bạn tết tóc lại và xịt một chút gel dưỡng tóc để giữ nếp.
toc-ngan-uon-ngang-vai

2. Tóc ngang vai uốn lọn

Tóc ngang vai uốn xoăn lọn là một trong những kiểu tóc cổ điển hấp dẫn và sexy nhất dành cho chúng mình. Ưu điểm của kiểu tóc này là phù hợp với mọi khuôn mặt và giúp bạn gái trở nên sang trọng và trang nhã hơn so với kiểu tóc thẳng.
toc-uon-han-quoc-lon-to
 

3. Tóc ngắn uốn xoăn sóng ngang vai

Tóc xoăn sóng lãng mạn, trẻ trung cũng là style mà rất nhiều bạn gái lựa chọn làm đẹp. Kiểu tóc xoăn sóng ngang vai tạo cho bạn gái cảm giác trẻ trung và nhí nhảnh hơn so với tuổi của mình. Những bạn gái tuổi từ 20 – 30 là đối tượng rất yêu thích kiểu tóc uốn này.

 toc-xoan

4. Tóc ngang vai tỉa tầng uốn xoăn

Với kiểu tóc uốn ngang vai này, tóc bạn sẽ được cắt tỉa tầng trước. Với kiểu tóc này, bạn gái sẽ thật cá tính và thực sự khác biệt.
toc-ngan-uon-han-quoc

5. Tóc ngang vai uốn kiểu baby

Tóc uốn xoăn baby là sự pha trộn giữa kiểu tóc uốn xoăn sóng và xoăn rối cực kì nhuần nhuyễn giúp gương mặt bạn trở nên thật đáng yêu và rạng ngời. Với kiểu tóc baby này, nếu bạn gái kết hợp tóc mái làm duyên, thì kiểu tóc này sẽ rất ấn tượng đúng không nào?
toc-ngan-uon

Với 5 kiểu tóc ngắn uốn xoăn Hàn Quốc cực đẹp cho bạn gái nữ tính trên đây, chắc hẳn các bạn nữ đã có thể dễ dàng chọn ra cho mình một kiểu tóc thích hợp để tự tin xuống phố đi chơi cùng bạn bè, hay tham gia các buổi party,…và thu hút mọi ánh nhìn của mọi người xung quanh. Ngay bây giờ, chúng mình cùng làm đẹp cùng tóc ngắn uốn xoăn Hàn Quốc nha!

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !