Sơn tùng MTP “fan cuồng” kiểu tóc Undercut

Mẫu tóc nam đẹp và hot nhất trên toàn thế giới hiện tại đang là kiểu tóc undercut. Từ Âu

Mẫu tóc nam đẹp và hot nhất trên toàn thế giới hiện tại đang là kiểu tóc undercut. Từ Âu Mỹ như  Davide Beckham và Adam Levine cho tới Hàn Quốc như BigBag. Về tới Việt Nam kiểu tóc undercut cũng không giảm đi độ hot và “fan cuồng” của Undercut là Sơn Tùng MTP.

Sau một thời gian tham gia showbiz cùng với việc khẳng định được tên tuổi của mình trong thị trường âm nhạc. Anh còn lột xác từ phong cách thời trang đến những kiểu tóc của mình. Tất cả đều rất chỉn chu trước khi xuất hiện trước công chúng và người hâm mộ.

Danh hiệu sao nam nào chăm chỉ thay đổi kiểu tóc nhất có lẽ không ai khác ngoài Sơn Tùng MTP. Áng chừng Sơn Tùng đã từng để không dưới 10 kiểu tóc cho những năm gia nhập showbiz vừa qua. Tuy vậy nhưng Undercut vẫn là style tóc cá tính được anh lựa chọn nhiều nhất bởi sự cá tính và “độ ngầu” của nó.

Lạnh lùng và sang trọng với Undercut nguyên bản:

kieu-toc-son-tung-undercut-2-dep

Khuôn mặt cá tính góc cạnh kiểu tạo cho Sơn Tùng MTP một vẻ ngoài lạnh lùng và sang trọng

Undercut nguyên bản được cắt sát xung quanh và phần mái để dài từ 5cm đến 7cm, kiểu tóc mái được chải dựng và hơi hầm hố. Khuôn mặt cá tính góc cạnh và tóc có sử dụng gel tạo kiểu tạo cho Sơn Tùng MTP một vẻ ngoài lạnh lùng và sang trọng.

kieu-toc-son-tung-undercut-3-dep

Kiểu tóc mái được chải dựng và hơi hầm hố

Bồng bềnh, quyễn rũ với Undercut Pompadour:

Sơn tùng MTP thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện cũng như trên sân khấu với kiểu tóc đầy nam tính này.

ten anh de khong

kieu-toc-son-tung-undercut-1-dep

Đây là kiểu tóc Undercut với chiều dài phần mái có độ dài trung bình từ 7cm đến 10cm, dùng wax để tạo độ đứng ở phần chân tóc, giúp tóc có độ phồng và trông nhiều hơn. Phần ngọn tóc được để rũ tự nhiên, có thể hất ra sau hoặc tạo kiểu hơi rối, có một chút gì đó “mất trật tự” để tạo nên vẻ đẹp bồng bềnh quyến rũ.

Phong trần với Asymertrical Undercut: 

kieu-toc-son-tung-undercut-7-dep

Được mệnh danh là sao nam nào chăm chỉ thay đổi kiểu tóc nhất thế nên không ngạc nhiên khi Sơn Tùng MTP xuất hiện với kiểu tóc đầy phong trần như thế này.

 

 

kieu-toc-son-tung-undercut-6-dep

Đây là một biến thể thú vị của kiểu tóc Undercut, với tóc hai bên được cắt sát không giống nhau, một bên cao gần đến đỉnh đầu, bên còn lại chỉ cắt sát đến trên mang tai và tóc mái được để dài, rũ sang một bên, có thể uốn dợn sóng để tăng vẻ phong trần. Kết hợp dùng gel để chải bên phần tóc ngắn như được rẽ mái 7/3, bóng loáng để tạo hiệu ứng đối lập với bên còn lại được bóp wax bồng bềnh…

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !