Tạo kiểu cho những anh chàng tóc xoăn

Đối với những chàng trai sở hữu mái tóc xoăn tự nhiên hay những kiểu tóc uốn xoăn hàn quốc

Đối với những chàng trai sở hữu mái tóc xoăn tự nhiên hay những kiểu tóc uốn xoăn hàn quốc thì việc tạo kiểu tóc phù hợp luôn được đấng mày râu quan tâm.

Thông thường sẽ rất khó để tạo kiểu với mái tóc xoăn, nhưng nếu chọn lựa được một kiểu tóc phù hợp không chỉ khiến phái mạnh trở nên cuốn hút, nổi bật mà còn toát lên vẻ cá tính riêng của mỗi người. Vậy hãy cùng Salon Tóc tham khảo một số cách tạo kiểu cho những anh chàng tóc xoăn để các chàng có thể lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhất theo từng khuôn mặt nhé!

Kiểu 1

toc xoan nam 1

Đối với những anh chàng thích một mái tóc hơi dài thì đây là kiểu tóc vô cùng linh hoạt và phù hợp. Tóc sẽ được các tay kéo khéo léo cắt thành những tầng dài trên đỉnh đầu và những tầng ngắn hơn xung quanh. Để tạo sự tách biệt và giữ cho các lọn tóc không bị rối chỉ cần bôi một chút sáp lên là được và nếu muốn mình trông cá tính và phong cách hơn, bạn có thể kết hợp với gel chải tóc ngược ra sau.

Kiểu 2

toc xoan nam 2

Đối với những anh chàng có mái tóc xoăn không theo nếp thì đây là lựa chọn tuyệt với nhất. Đây là kiểu tóc được cắt ngắn ở phía sau và hai bên. Dùng dao cạo tỉa tóc, kem tạo kiểu và chải tóc về phía trước để tạo kiểu tóc Ceasar.

Kiểu 3

toc xoan nam 3

Những chàng trai của công việc luôn bận rộn không có quá nhiều thời gian để chăm sóc tóc sẽ rất phù hợp với kiểu tóc này vì nó không những tạo mái tóc quăn đầy phong cách và cá tính mà còn giúp bạn dễ dàng trong việc chăm sóc chúng. Điểm nổi bật của kiểu tóc này là tóc được cắt ngắn vừa đủ cho tóc không quăn ngược ra sau để tạo kiểu đan xen gợn sóng. Bạn cũng có thể sử dụng một chút sáp để tóc bóng mượt hơn.

Kiểu 4

toc xoan nam 4

Đây là kiểu tóc được cắt giống nhau toàn bộ, ở hai bên và phía sau cắt ngắn hơn một chút. Sẽ sử dụng sáp để tạo độ bóng cho tóc, và dùng ngón tay vuốt để làm cho các lọn tóc tách biệt và buông thả tự nhiên.

Kiểu 5

toc xoan nam 5

Kiểu tóc này được cắt thành những tầng có độ dài trung bình và buông lỏng nó rất phù hợp với những anh chàng yêu thích sự tự nhiên. Khi tạo kiểu chỉ cần kết hợp với một chút sáp sẽ làm tóc bóng mượt.

Kiểu 6

toc xoan nam 6

Đây là kiểu tóc được cắt thành những tầng dài và buông lỏng và đừng quên kết hợp với một ít kem sẽ tạo kiểu tách biệt và làm tóc bạn bóng mượt hơn rất nhiều.

Kiểu 7

toc xoan nam 8

Đây là một lựa chọn tốt cho những ai có mái tóc quăn. Tóc sẽ được cắt thành những tầng dài bằng nhau. Cách tạo và giữ kiểu cũng rất đơn giản, đầu tiên hãy gội đầu, dùng dầu xả, sau đó dùng một chút kem tạo kiểu hoặc sáp vuốt tóc cho đến khi tóc khô.

Kiểu 8

toc xoan nam 11

Đây là kiểu thích hợp với những người tóc gợn sóng và muốn để một kiểu tóc dài hơn. Tóc sẽ được cắt bằng kéo thành những tầng giống nhau toàn bộ. Dùng một chút sáp hoặc dầu bóng để làm cho tóc bóng mượt và tách rời.

Kiểu 9

toc xoan nam 12

Kiểu tóc này phù hợp với những anh chàng yêu thích sự cổ điển. Điểm nổi bật là tóc sẽ được tỉa ngắn xung quanh và phía trên đỉnh đầu để dài khoảng 2cm.

Kiểu 10

toc xoan nam 14

Đây là một lựa chọn tốt cho những người có mái tóc quăn và có ý muốn để tóc dài. Tóc sẽ được cắt thành những tầng dài. Dùng ngón tay vuốt sáp để giúp tóc bóng mượt và các lọn tóc tách rời nhau.

Hi vọng với những kiểu tóc xoăn thú vị mà Salon tóc vừa chia sẻ sẽ giúp đấng mày râu giải tỏa được nỗi lo lắng và băn khoăn trong việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp nhé!

PV Salon Tóc

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !