Tạo kiểu tóc thẳng thành xoăn bồng bềnh đẹp như Sao

Mái tóc thẳng đã theo bạn khá lâu? Bạn muốn thay đổi một chút cho mái tóc thẳng của mình

Mái tóc thẳng đã theo bạn khá lâu? Bạn muốn thay đổi một chút cho mái tóc thẳng của mình nhưng không muốn cắt chúng chút nào? Bạn có thể chọn cho mình kiểu tóc xoăn bồng bềnh như sóng biển để thay đổi phong cách truyền thống khi đi làm, đi chơi. Không cần đến những dụng cụ làm hư tóc bằng nhiệt độ như máy uốn, máy sấy hay máy là tóc… bạn vẫn có thể tạo được những lọn tóc xoăn đẹp như các sao bằng vài thủ thuật nhỏ.

image010

Hãy cùng tìm hiểu nhé. Nào, bạn gái gội đầu thật sạch, với ba cách tạo kiểu tóc sau đây và để chúng qua đêm. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy những nếp tóc xoăn giả đẹp hút hồn khi mở mắt chào buổi sáng hôm sau đó:

Xoăn giả nhờ tết tóc

Sau khi xả tóc thật sạch, sấy khô tóc khoảng 80% thôi nhé vì nếu tóc khô quá là chúng mình sẽ khó tạo kiểu lắm, các bạn hãy sử dụng keo xịt tóc để tạo kiểu. Sau đó, dùng ngón tay nhẹ nhàng chia tóc bạn làm hai phần, thực hiện tết 2 phần tóc đó như bình thường, tết chân rết. Để chúng qua đêm, ngày hôm sau thức dậy, bạn gỡ nhẹ phần tóc tết ra, thật ngạc nhiên đúng không, bạn đã sở hữu một mái tóc xoăn nhẹ nhàng và bồng bềnh rồi đó.

image011

Xoăn giả nhờ xoắn tóc

Bạn cũng gội đầu sạch và sấy tóc cho gần khô nhé, nhưng thay vì tết tóc, bạn hãy xoắn tóc mình thật chặt và xoáy tròn lại, cố định bằng kẹp tăm. Sáng hôm sau khi thức dậy, gỡ phần tóc xoắn ra và dùng xịt tóc để tạo nếp cố định. Hãy chiêm ngưỡng thành quả nào!

image012

Xoăn giả nhờ búi tóc

Mái tóc dài của bạn có thể búi cao lên, vì thế hãy tận dụng điều đó nhé. Sau khi gội sạch tóc, sấy khô nửa đầu và sử dụng bọt tạo kiểu tóc. Hãy xoắn tóc và búi lên cao đủ để thoải mái khi đi ngủ. Sáng hôm sau dậy gỡ tóc và dùng keo xịt cố định, bạn đã có mái tóc bồng bềnh cực đẹp.

image013

>>>Các kiểu tóc uốn xoăn kiểu Hàn Quốc đẹp 2014

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !