Tất tần tật các cách phục hồi tóc hư tổn với bia

Với nguồn protein và các vitamin tốt cho tóc. Bia thực sự là đồ uống giải khát có công dụng

Với nguồn protein và các vitamin tốt cho tóc. Bia thực sự là đồ uống giải khát có công dụng thần kỳ giúp mái tóc mượt mà, óng ả. Dưới đây là tất tần tật các cách phục hồi với bia có thể bạn chưa biết?

Mặt nạ phục hồi tóc với bia do sử dụng nhiều hóa chất

 mat-na-bia

Các loại mặt nạ phục hồi tóc với bia khá đơn giản. Một số nguyên liệu đi kèm để cho công dụng hơn như trứng, mật ong.

Trứng 1 quả, bia khoảng nửa chai, 1 thìa mật ong. Trộn tất cả 3 loại này với nhau. Đánh đều, bông lên bạn sẽ được mặt nạ tự nhiên giúp phục hồi tóc khô, xơ do sử dụng nhiều hóa chất.

Tác dụng của loại mặt nạ tự nhiên tự chế với bia khá hiệu quả. Chỉ cần tuần thực hiện 3 lần, sau 1 tháng sẽ thấy sự khác biệt của mái tóc sau khi sử dụng.

Mặt nạ bia, tinh dầu cho mái tóc yếu

cham-soc-toc-voi-bia

Trước khi phục hồi tóc, bạn để bia ra ngoài không khí trong khoảng nửa tiếng để khí cacbonic bay hơi hết. Sau đó trộn bia với 2 thìa tinh dầu tự nhiên.

Tiếp tục trộn đều lên bạn sẽ được mặt nạ tự nhiên chăm sóc và phục hồi tóc cực kỳ hiệu quả. Sau khi làm ước tóc thoa hỗn hợp, massage nhẹ nhàng bằng 10 đầu ngón tay. Dùng khăn ủ trong 10 phút sau đó. Cuối cùng xả lại với nước sạch.

Ngoài ra, có thể cho bia vào bình xịt. Sau đó, xịt thẳng lên tóc khô. Tự để khô trong nửa tiếng. Sau đó xả sạch với nước.

Hỗn hợp bia, giấm táo và tinh dầu giúp tóc mượt và đánh bay gàu

Chuẩn bị 1 chai tinh dầu tự nhiên, bia và giấm táo. Nửa chai bia trộn lẫn với 2 thìa giấm táo, 2 giọt tinh dầu. Như vậy đã hoàn thành hỗn hợp chăm sóc và trị tóc gàu hiệu quả.

Tương tự, ủ tóc và massage da đầu với hỗn hợp bia, giấm táo, tinh dầu. Xả lại với nước sau đó.

Với các nguyên liệu sẵn có và các bước đơn giản như trên bạn đã có hỗn hợp hoàn chỉnh chăm sóc, phục hồi và trị gàu hiệu quả nhất.

Bia thay thế dầu gội đầu

bia

Bia không chỉ có tác dụng phục hồi tóc hư tổn mà còn có thể thay thế dầu gội đầu. Thay vì gội đầu với dầu thường bạn hoàn toàn có thể tận dụng bia như 1 loại dầu gội siêu mượt tóc.

Dầu xả từ bia

Hoặc bạn có thể gội đầu như thường. Sau đó sử dụng bia như 1 loại dầu xả thay thế. Quá đơn giản để có mái tóc bồng bềnh, đẹp phải không.

Bia 1 loại gel bảo vệ tóc đặc biệt

Môi trường khói bụi và nhiều tác nhân khác có thể gây hại cho mái tóc của bạn. Cách đơn giản đó là cho 1 lít bia và thêm chút nước cất đựng trong bình xịt. Mỗi lần gội đầu sạch xịt dung dịch này lên tóc. Dùng khăn lau bớt bọt vướng trên tóc. Như vậy bạn đã có loại gel bảo vệ hoàn hảo cho mái tóc.

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !