Hệ thống Salon Tóc Thúy Hằng

Một trong những Salon uy tín và thương hiệu đã gây dựng được hệ thống lớn tại địa bàn Hà

Một trong những Salon uy tín và thương hiệu đã gây dựng được hệ thống lớn tại địa bàn Hà Nội đó là Hệ thống Salon Tóc Thúy Hằng.

Đây là nơi tạo mẫu tóc, mang đến cho bạn những dịch vụ về thời trang tóc đẹp nhất để tạo nên phong cách và cá tính riêng của bạn. Ngoài ra đây cũng là nơi tạo ra những tay kéo giỏi dưới sự quản lí và đào tạo của Nhà tạo mẫu tóc Thúy Hằng – Giám đốc hệ thống salon, với 3 cơ sở chính.

Từ năm 2004 – Hệ thống salon Thúy Hằng khẳng định thương hiệu

Từ năm 2004, hệ thống Salon Thúy Hằng được thành lập với tiêu chí nâng cao chất lượng nghệ thuật thiết kế tóc, cập nhật, mang đến cho khách hàng Việt Nam những xu hướng mới nhất của ngành thời trang tóc Quốc.

Đây là nơi hội tụ của hơn 50 nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm, làm việc một cách chuyên nghiệp, tay nghề đẳng cấp, năng nổ, nhiệt tình đã được tuyển chọn khắt khe và kĩ lưỡng.

Salon toc Thuy hang 3

Ngoài việc thiết kế, tạo mẫu tóc cho đông đảo khách hàng trên cả nước, hệ thống Salon Thúy Hằng còn là nơi tập trung đội ngũ chuyên viên giỏi, được tu nghiệp và đào tạo tại nước ngoài như : Nhật, Anh, Hàn quốc, Hồng Kông, Mỹ… với nhiều năm kinh nghiệm để đào tạo những tay kéo giỏi nhất.

2 mục tiêu, và là phương châm số 1 của hệ thống salon Thúy Hằng

Một trong những mục tiêu lớn nhất là nắm bắt xu hướng thời trang tóc quốc tế, kết hợp hài hóa với văn hóa dân tộc, để thiết kế model tóc đúng xu hướng nhất cho khách hàng từ những kiểu tóc xoăn, tóc duỗi cúp hay tóc ngắn cá tính…

Salon toc Thuy hang 4

Nâng cao đào tạo những tay kéo vàng, cọ sát nghành thời trang tóc quốc tế…

Thiết kế và tạo mẫu tóc

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, không gian thoáng mát, sạch sẽ đầy phong cách cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, chuyên nghiệp thì đây là nơi được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Sự đa dạng về các dịch vụ về tóc như: gội sấy, xoăn giả, cắt tóc nam, nữ, uốn tóc, nhuộm tóc, ép tóc, hấp đặc trị, nối tóc, nhuộm, hightlight… sẽ đem đến cho bạn một mái tóc đẹp, hợp với cá tính và xu hướng thời trang hiện đại.

Salon toc Thuy hang 2

Chỉ bằng một vài đường kéo, cách sắp xếp vài lọn tóc, thay đổi một chút nơi đường ngôi sẽ khiến khuôn mặt bạn trở lên rạng rỡ và tươi mới hơn. Nắm giữ cả kho bí quyết giúp tôn vinh vẻ đẹp của khuôn mặt bằng mái tóc, những cây kéo chuyên nghiệp tại Hệ thống hair salon Thúy Hằng sẽ tận tình tư vấn để giúp bạn có được một kiểu tóc phù hợp nhất, che đi khuyết điểm và làm tôn lên những nét đẹp trên gương mặt…

Với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết nên hệ thống hair salon Thúy Hằng luôn sử dụng sản phẩm làm tóc của những hãng mỹ phẩm danh tiếng hàng đầu thế giới: Nashi, Loreal, Goldwell, Obsidian, Rolland, …vì thế bạn có thể tuyệt đối yên tâm về chất lượng.

Nếu bạn muốn có mái tóc thời thượng, hợp với gu thời trang của mình hay những ai đang thực sự yêu thích và đam mê nghành tóc, muốn học hỏi nâng cao kĩ thuật tay nghề, hãy tìm đến với Hệ thống hair salon Thúy Hằng, nơi đây sẽ là điểm dừng chân tin cậy cho bạn.

Salon toc Thuy hang 1

Địa chỉ liên hệ

Mọi thắc mắc hoặc muốn được tư vấn bạn có thể liên hệ: Nhà tạo mẫu tóc – Giám đốc Hệ thống hair salon (Mrs.Thúy Hằng) sẽ giải quyết mọi thắc mắc sớm nhất cho bạn

PV Salon Tóc

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !