Tiết lộ bí mật cách giữ nếp tóc của ngôi sao

Có bao giờ bạn hỏi tại sao các ngôi sao có thể tạo được các kiểu tóc đẹp, giữ nếp

Có bao giờ bạn hỏi tại sao các ngôi sao có thể tạo được các kiểu tóc đẹp, giữ nếp được lâu chưa? Vấn đề không nằm ở chỗ họ có các chuyên gia về tóc giỏi mà tất cả đều có bí quyết hết. Dưới đây salontoc sẽ tiết lộ bí mật cách giữ nếp tóc xoăn của các ngôi sao.

Cách giữ nếp tóc đẹp không cần máy

tiet-lo-bi-mat-cach-giu-nep-toc-cua-ngoi-sao

Các kiểu tóc xoăn giả làm máy đều không giữ được nếp lâu. Vì thế khi đi chơi, đi dự tiệc muốn giữ được nếp tóc đẹp bạn nên chuẩn bị kẹp gim sau đó cuốn các lọn tóc vào sử dụng keo xịt tóc, giữ trong nửa tiếng. Khá đơn giản nhưng giữ được nếp tóc lâu hơn bao giờ hết.

Dầu gội khô có công dụng khá hữu ích trong việc tạo kiểu và giữ nếp tóc. Hướng dẫn cách đơn giản giữ nếp tóc với dầu khô và tạo kiểu tóc Pháp cực đẹp với 3 bước. Đầu tiên lấy dầu khô thoa lên chân tóc. Sau đo sử dụng gel xịt tóc đánh bung sau đó. Cuối cùng lấy gim kẹp tạo kiểu tóc như bạn mong muốn bằng cách gấp khúc các lọn tóc lại. Như vậy bạn vừa có thể giữ nếp tóc lâu với kiểu tóc xoăn đơn giản dễ làm.

tiet-lo-bi-mat-cach-giu-nep-toc-cua-ngoi-sao(1)

Cách giữ nếp tóc đẹp không còn lởm chởm cũng khá đơn giản. Khi ở nhà những lúc rảnh rỗi bạn có thể sử dụng khăn quấn lên đầu. Quá đơn giản để tóc vào nếp như ý bạn phải không.

Sau khi tạo các kiểu tóc xoăn đẹp đừng quen cố định tóc bằng dây chun. Mất khoảng vài phút nhưng nó thực sự hữu ích trong việc giữ nếp tóc lâu.

Các sản phẩm tạo kiểu gel, sáp giữ nếp không thể thiếu. Đừng quên trang bị các sản phẩm kể trên nó không quá đắt nhưng sẽ là trợ thủ đắc lực không thể thiếu để giữ nếp tóc đẹp của các ngôi sao.

tiet-lo-bi-mat-cach-giu-nep-toc-cua-ngoi-sao(2)

Thử giữ nếp tóc với bìa cứng xem sao. Những sợi tóc xơ rối mọc lởm chởm không theo ý bạn. Sử dụng bìa cứng sau đó kẹp gim lại. Cách này sẽ giúp tóc trông mượt mà vào nếp như ý bạn.

Một số chú ý để giữ được nếp tóc lâu hơn

Muốn giữ nếp tóc xoăn cần chú ý đến cách gội đầu, sấy tóc và sử dụng các sản phẩm tạo kiểu đúng cách, liều lượng nhất định để tránh gây hư tổn cho tóc.

Thỉnh thoảng hãy áp dụng những cách làm thủ công như trên vừa hiệu quả mà hạn chế được nhiệt ở máy uốn gây hại cho tóc.

Khi tạo các kiểu tóc đẹp cần có cách chăm sóc đúng cách ngay từ đầu. Trong trường hợp tóc đã bị hư tổn hãy khoan tạo kiểu tóc mới để chữa cháy mà nên áp dụng phương pháp, bộ sản phẩm phục hồi tóc hư tổn tốt nhất.

Trên đây là cách giữ nếp tóc đẹp của các ngôi sao. Bạn hãy bỏ túi và áp dụng ngay cho chính mình để tạo các kiểu tóc đẹp và vào nếp như ý.

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !