Tóc xoăn ngắn cổ điển lên ngôi

Chưa bao giờ tóc xoăn ngắn cổ điển là lỗi mốt. Hiện nay nhiều chị em tạm biệt những lọn

Chưa bao giờ tóc xoăn ngắn cổ điển là lỗi mốt. Hiện nay nhiều chị em tạm biệt những lọn tóc xoăn dài thướt tha, nữ tính để tìm đến sự kết hợp của hiện đại cà vintage, mang đến luồng gió mới với một phong cách mới. Đó cũng là lúc tóc xoăn ngắn cổ điển lên ngôi.

Như một vòng quay, phong cách này thời trang này sẽ quay trở lại vào một thời điểm nào đó nhưng được thổi hồn mới hướng đến sự hiện đại và biến tấu ngọt ngào. Tóc xoăn sóng ngắn đã chứng tỏ được vị thế của mình khi chưa bao giờ bị coi là lỗi mốt.

xoan ngan co dien 1Giờ đây, tóc xoăn đã có một sự thay đổi nhỏ sao cho phù hợp với hot trend hiện đại. Với những ai là tín đồ của hơi hướng cổ điển nhưng vẫn muốn một sự tươi mới và phá cách thì tóc xoăn ngắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

xoan ngan co dien 4

Kiểu tóc xoăn này không hề già như nhiều người nghĩ mà còn rất trẻ trung. Các cô nàng trong Kpop Hàn luôn tận dụng tối đa ưu điểm của phong cách này. Qua phong cách, họ biến tấu một cách năng động nhưng vẫn rất sang trọng. Những lọn xoăn to uốn lượn tựa như những con sóng liên tiếp xô bờ thể hiện được vẻ mềm mại và nữ tính của mình.

xoan ngan co dien 2

Ra đời cách đây nhiều thập niên nhưng phong cách này vẫn được nhiều người ưu chuộng. Và một thực tế đó là, các sao Hollywood chưa bao giờ thoát khỏi sự mê hoặc của xoăn cổ điển. Điều này được chứng tỏ trong các sự kiện, bên cạnh kiểu tóc xoăn lọn to hiện đại thì các sao vẫn say đắm với kiểu tóc xoăn ngắn cổ điển. Kết hợp với đôi môi đỏ thắm, bạn có thể khoe trọn nét ngọt ngào và quyến rũ của mình với bờ vai thon thả và mềm mại.

xoan ngan co dien 3

Tóc ngắn không phải là khó tạo kiểu như nhiều người vẫn thường quan niệm. Với kiểu đầu tóc xoăn ngắn cổ điển chắc chắn sẽ khiến các đấng mày râu phải ngỡ ngàng vì vẻ đẹp ngọt ngào này. Kiểu tóc đã được các ngôi sao nổi tiếng trên thế giới khéo léo lựa chọn, phù hợp với hầu hết các khuôn mặt đồng thời tạo nên một phong cách độc đáo và cá tính riêng cho mỗi người.

xoan ngan co dien 5

Vậy còn bạn, ngại gì không thử kiểu tóc xoăn ngắn cổ điển này. Bạn có thể theo dõi các bài tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn cách làm xoăn theo phong cách này.

Xem thêm bài: Cách làm tóc xoăn sóng cổ điển

PV Salon tóc

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !