Top 5 kiểu tóc nam đẹp siêu ngầu, siêu cool

Những kiểu tóc nam đẹp, xuất hiện từ khá lâu, hiện nay chúng quay trở lại cùng các biến thể khác nhau

Những kiểu tóc nam đẹp, xuất hiện từ khá lâu, hiện nay chúng quay trở lại cùng các biến thể khác nhau đang trở thành xu hướng hot trên toàn thế giới.
Hãy cùng điểm danh những kiểu tóc nam đẹp, siêu cool này nhé!

Slick back

Slick back là một biến thể của undercut, có thể coi là một kiểu tóc phô trương sự nam tính bởi chúng vừa có được vẻ hiện đại, gọn gàng và một chút nam tính của phần tóc được cắt ngắn bên dưới. Vừa có sự chỉn chu và cầu kỳ của mái tóc dài bên trên. Chúng vừa ngổ ngáo vừa lịch thiệp.

5-kieu-toc-nam-dep-sieu-ngau-sieu-cool (1)
Một đặc trưng dễ dàng nhận thấy ở kiểu tóc này chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa style vuốt sau bóng mượt slick back với kiểu undercut cạo hai bên mai đang gây. Bản chất undercut là kiểu tóc cắt sát phần tóc xung quanh và nuôi dài phần mái chải ngược ra sau (slick back).
Classic undercut

Classic undercut hay còn gọi là undercut cổ điển là kiểu tóc cắt sát xung quanh và phần mái để dài từ 5cm đến 7cm. Các chàng trai có thể chải ngược tóc mái hết ra sau, dùng gel hoặc wax để tạo nên một kiểu đầu lạnh lùng và sang trọng. Nhiều chàng trai còn nhấn nhá kiểu tóc này với những đường cạo để tạo thêm nét quyến rũ hoặc cá tính của mình.

5-kieu-toc-nam-dep-sieu-ngau-sieu-cool (2)

Disconnected Undercut
Cũng giống như slick back, kiểu tóc disconnected undercut là một biến thể của kiểu tóc undercut tạo cá tính cho nam giới. Với kiểu tóc này, 2 phần tóc undercut 2 bên sẽ được nối liền thành một bằng việc cạo luôn cả phần tóc phía sau. Những mái tóc dài được buộc thành búi gọn phía sau đang trở lại và được kết hợp với một vẻ ngoài lịch lãm và đàn ông.

5-kieu-toc-nam-dep-sieu-ngau-sieu-cool (3)

 

Pompadour hiện đại

Với một kiểu tóc pompadour hiện đại hay mang phong cách cá nhân. Tóc được gọt cao tới phần cong nhô ra của đầu và được giữ dài ở phần đỉnh đầu. Chúng có thể được tạo kiểu liền một khối với phần đỉnh đầu hoặc cũng có thể tách biệt hoàn toàn, cho phép phần tóc ở đỉnh đầu có thể trùm xuống phía dưới.

5-kieu-toc-nam-dep-sieu-ngau-sieu-cool (4)

Kiểu tóc fade
Hầu hết các mái tóc fade đều được tạo ra bằng cách cạo hai bên và vuốt dần lên đỉnh đầu.
Với kiểu tóc này hai bên cạo sát thành 2 lớp dày mỏng rõ ràng,trông bạn có vẻ dữ hơn với kiểu tóc này.Nhưng chắc chắn sẽ gây chú ý mọi ánh nhìn.
5-kieu-toc-nam-dep-sieu-ngau-sieu-cool (5)

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !