Top các mẫu tóc nam đẹp làm siêu lòng nữ giới

Style tóc tao nên vẻ ngoài điển trai, lãng tử cho phái mạnh. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng các

Style tóc tao nên vẻ ngoài điển trai, lãng tử cho phái mạnh. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng các mẫu tóc nam đẹp được nam giới “sủng ái” trong mọi thời đại.

Hãy cùng chúng tôi điểm danh những mẫu tóc nam đẹp làm siêu lòng nữ giới nhé!

TÓC UNDERCUT NAM

Lịch lãm, điển trai, gọn gàng nên kiểu tóc undercut ghi điểm tuyệt đối trong mắt phái mạnh. Ngoài ra undercut nam còn thể hiện cá tính nổi bật với nhiều biến thể để phù hợp với các khuôn mặt, cá tính khác nhau như kiểu tóc undercut vuốt ngược, kiểu tóc undercut xoăn dài, kiểu tóc undercut chuốt sau gáy…hay cá tính hơn chút là kiểu tóc undercut viền.

top-cac-mau-toc-nam-dep-lam-sieu-long-nu-gioi-1

Lịch lãm, điển trai, gọn gàng nên kiểu tóc undercut ghi điểm tuyệt đối trong mắt phái mạnh.

 

TÓC HÚI CUA NAM
Tóc húi cua hay còn gọi là tóc 3 phân hoặc tóc buzz, là kiểu tóc xuất phát trong quân đội nên kiểu tóc nam này mang lại sự gọn gàng, thoáng mát mà lại cá tính. Đây là kiểu tóc được các sao châu Âu cũng như châu Á ưa chuộng. Mái tóc của bạn sẽ trở nên mượt mà và lãng tử hơn nếu sử dụng 1 chút pomade để dưỡng và tạo kiểu. Mẫu tóc nam đẹp này toát lên vẻ lạnh lùng nam tính sẽ khiến người đối diện nhất là nữ giới mê mẩn.

top-cac-mau-toc-nam-dep-lam-sieu-long-nu-gioi-2

Đây là kiểu tóc được các sao châu Âu cũng như châu Á ưa chuộng

 

TÓC SLICKED BACK

Tóc Slicked Back nam đơn giản là style dùng gel vuốt ngược toàn bộ tóc ra phía sau. “Slicked Back” phù hợp với các trang phục như suit, vest công sở, nhưng kiểu tóc này cũng hoàn hảo khi kết hợp cùng với style của một anh chàng “bad boy”.

top-cac-mau-toc-nam-dep-lam-sieu-long-nu-gioi-3

TÓC MOP TOP NAM

Tóc Mop top của The Beatle được coi phiên bản đầu tiên cho các kiểu tóc “soái ca” ngày nay. Tóc được nuôi dài, đẩy về phía trước tạo ra nét lãng tử, trẻ trung. Không chỉ gây ra hiệu ứng mạnh mẽ từ thời The Beatle mà đến ngày nay, kiểu tóc này vẫn tiếp tục gây sốt.

top-cac-mau-toc-nam-dep-lam-sieu-long-nu-gioi-4

TÓC XOĂN AFRO

Mái tóc xoăn Afro được bắt nguồn từ hai chữ Africa-Colombian. Mặc dù kiểu tóc xù này chỉ xuất hiện trong một cộng đồng người nhưng vẫn lọt top danh sách bình chọn vì những nét đặc trưng khác biệt của nó. Đôi khi để gọn gàng hơn, các chàng có thể bện chúng thành từng sợi lớn như dây thừng.

top-cac-mau-toc-nam-dep-lam-sieu-long-nu-gioi-5

Nữ giới có “bị kích thích” khi nam giới hoặc anh chàng của mình chọn một trong những mẫu tóc nam đẹp này không

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !