Top kem ủ phục hồi tóc được đánh giá cao nhất hiện nay

Bạn luôn tự hỏi kem ủ phục hồi tóc có tác dụng gì? Liệu rằng nó khác gì so với

Bạn luôn tự hỏi kem ủ phục hồi tóc có tác dụng gì? Liệu rằng nó khác gì so với các loại mỹ phẩm tóc còn lại ? Đâu là loại kem ủ phù hợp nhất với tóc của bạn? Thì đây chính là câu trả lời tuyệt vời nhất cho bạn, không chỉ mang đến bạn thông tin về sản phẩm, chúng tôi còn giúp bạn lý giải sự khác biệt đó một cách dễ hiểu. Chỉ cần bỏ ra 3 phút đọc bài này bạn sẽ thích công việc tưởng như cầu kỳ và mất thời gian này.

Tác dụng của kem ủ trong phục hồi tóc

Kem ủ là gì? Kem ủ là một trong những loại mỹ phẩm chăm sóc tóc, cung cấp dưỡng chất để giúp tóc trở nên khỏe mạnh, với một số dòng chuyên dụng, kem ủ mang đến hiệu quả phục hồi tóc quan trọng.

Vai trò của kem ủ với Cách phục hồi tóc hư tổn tại nhà cung cấp dưỡng chất được hấp thụ tự nhiên mà không cần tác động từ bất cứ yếu tố nào giúp tóc hấp thụ, phục hồi tổn thương nhẹ mà mang lại vẻ đẹp bóng khỏe, mềm mượt, bảo vệ lớp màu nhuộm.

Sự khác biệt của kem ủ phục hồi tóc so với các loại mỹ phẩm tóc khác

Chắc hắn trong số rất nhiều chị em chúng mình vẫn nhầm lẫn kem ủ – kem xả – kem hấp và thường dùng những loại mỹ phẩm chăm sóc tóc này thay thế cho nhau đúng không nào? Thực ra việc này không hề gây hại gì cả nhưng nó khiến cho việc sử dụng không hiệu quả và gây lãng phí bởi thông thường kem ủ sẽ đắt hơn dầu xả đúng không nào?

Thực ra, kem xả có tác dụng chủ yếu cung cấp chất dưỡng ẩm và vitamin cơ bản để tóc mềm và có độ ẩm nhất định, giúp cân bằng lại độ ẩm sau khi tóc được lớp sút tại dầu gội làm sạch. Còn với kem ủ thì khác, nó cung cấp một lượng dưỡng chất nhất định để giúp bổ sung dinh dưỡng mà tóc cần từ đó cho tóc ngày một khỏe, bóng và căng tràn sức sống, có khả năng chống đỡ lại tác động xấu từ môi trường. Kem ủ thiên về phục hồi tóc nhiều hơn cần có nhiệt độ tác động để mở lớp biểu bì tóc đẩy sâu dưỡng chất vào trong lõi tóc phục hồi sức sống cho tóc sau khi trải qua hóa chất.

Những loại kem ủ phục hồi tóc được đánh giá cao hiện nay 

Kem ủ Moroccanoil 

Chìa khóa khiến nó trở thành một trong những chìa khóa phục hồi tóc không thể thiếu của chị em đó là vì Moroccanoil  có khả năng ngấm sâu vào tóc trong 5-7 phút và ngay lập tức tái cấu trúc tóc cần phục hồi, mang lại sợi tóc chắc, tăng tính đàn hồi. Dinh dưỡng quan trọng nhất của loại kem ủ này đó chính là Protein – năng lượng chính của tóc trong quá trình phục hồi.

Kem ủ tóc Macadamia 

Là sự tổng hòa của các loại tinh dầu hoa cúc, trà xanh, argan, lô hội hay táo…những thành phần này khi kết hợp với nhau mang lại hiệu quả phục hồi tóc vô cùng hiệu quả. Yếu tố cốt lõi của sản phẩm đó là kem ủ nhanh chóng tác động bã nhờn mao mạch, tinh dầu trà xanh, ngăn ngừa gàu và các loại tinh dầu giúp dưỡng ẩm, trẻ hóa tóc bằng cách phục hồtổn thương từ tóc chẻ ngọn do ánh nắng và gió khô gây ra. 

Kem ủ phục hồi tóc Nashi

Với thành phần cốt yếu là tinh dầu Argan và hạt lanh như một loại thực phẩm tốt nhất cho tóc, sản phẩm với ưu điểm là tinh chất có thể thẩm thấu nhanh và trọn vẹn vào từng sợi tóc chính bởi vậy mang lại hiệu quả phục hồi tóc tốt mà vẫn tương đối tiết kiệm, đặc biệt là cảm giác tóc bồng bềnh và không bết dính vì độ ẩm và dưỡng chất được cân bằng dựa trên nhu cầu tóc.

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !