Trẻ trung với tóc thẳng

Vài năm gần đây, tóc xoăn, tóc uốn lên ngôi, trở thành xu hướng thu hút đông đảo những tín

Vài năm gần đây, tóc xoăn, tóc uốn lên ngôi, trở thành xu hướng thu hút đông đảo những tín đồ mê làm đẹp với mái tóc xoăn nhẹ, xoăn xù, xoăn bồng… Tuy nhiên dù tóc xoăn, tóc uốn có làm thay đổi phong cách của người sở hữu thì vẫn còn rất nhiều tín đồ trung thành với tóc duỗi thẳng mượt mà. Sau bao nhiêu năm bị soán ngôi bởi kiểu tóc xoăn, năm nay mái tóc thẳng lại lên ngôi. Đây là kiểu tóc được rất nhiều Sao Hollywood lựa chọn bởi kiểu tóc thẳng hầu như không kén người, phù hợp với nhiều khuôn mặt và phong cách khác nhau.

image021

Trên sàn diễn quốc tế, rất nhiều bộ sưu tập thời trang của các nhà tạo mẫu nổi tiếng, đặc biệt là ở châu Á lựa chọn tóc thẳng để làm kiểu tóc chính cho buổi trình diễn. Đơn giản bởi phụ nữ châu Á có mái tóc thẳng tự nhiên nổi bật, thậm chí không cần duỗi thẳng, và đó làm nên điều đặc biệt. Kiểu tóc thẳng mượt mà còn thu hút cả những ngôi sao Hollywood.

image022

Với mái tóc thẳng, bạn gái sẽ đầy trẻ trung lạ kỳ, khác hẳn với mái tóc xoăn thường làm cho phái đẹp trông chững chạc hơn đôi chút so với tuổi. Tóc thẳng cũng không quá kén sự chăm sóc, bạn gái không cần phải là, duỗi hay chải sấy mỗi khi ra ngoài. Chỉ cần chăm sóc tóc thẳng với dưỡng tóc là đủ.

image023

Mái tóc thẳng có thể mang tới cho bạn gái nhiều phong cách khác nhau, từ nhẹ nhàng, lãng mạn tới trẻ trung, năng động hay phong cách thể thao, có chi đơn giản là phong cách dạo phố và văn phòng.

image024

Trong những bữa tiệc, bạn gái chỉ cần chải tóc thẳng, thêm chút dưỡng tóc cho lóng lánh là đã vô cùng nổi bật trong bộ đầm dạ hội rồi đó.

image025

Ngoài ra, mái tóc thẳng không quá kén chọn gương mặt hay phong cách trang phục. Nếu mùa Hè năm nay bạn gái muốn có một sự thay đổi để trẻ trung và thoải mái hơn trong những chuyến du lịch thì chắc hẳn mái tóc thẳng sẽ là lựa chọn đúng đắn để thay đổi không khí mùa Hè cho phái đẹp đó.

 

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !