Trị rụng tóc do nhuộm nhiều hiệu quả nhất

Có nhiều nguyên nhân gây rụng tóc và 1 trong những thủ phạm đó chính là thuốc nhuộm tóc. Salontoc

Có nhiều nguyên nhân gây rụng tóc và 1 trong những thủ phạm đó chính là thuốc nhuộm tóc. Salontoc mách bạn cách trị rụng tóc do nhuộm nhiều lần hiệu quả nhất.

Tần suất nhuộc tóc nhiều gây hư tổn cho tóc

toc-tung-nhieu

Thật không may nếu bạn nhuộc tóc dính sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Điều này chính là nguyên nhân gây nhiều bệnh về da đầu, không giữ được màu tóc lâu và tóc bị hư tổn, dễ gãy rụng.

Hiện nay có khá nhiều phương pháp được lựa chọn. Giá cả các loại màu nhuộn cũng khác nhau nhiều, khó phân biệt được giữa sản phẩm chính hãng với loại nhái, không rõ nguồn gốc. Thuốc nhuộm nhiều nhưng nhìn chung được phân làm 3 loại chính theo thành phần của thuốc:

Thuốc nhuộm có nguồn gốc thiên nhiên

Thuốc nhuộm có nguồn gốc kim loại (acetat chì)

Thuốc nhuộm tổng hợp.

Khi nhuộm tóc nhiều lần, đặc biệt sản phẩm kém chất lượng chứa nhiều chất độc hại sẽ dễ dẫn tới hư tổn cho mái tóc. Tóc nhuộm sau một thời gian có thể bị khô, mất độ bóng, viêm chân tóc, viêm da dị ứng và rụng tóc nhiều.

Trị rụng tóc và khắc phục hư tổn ở tóc do nhuộm nhiều

tinh-dau-buoi-lotion

Trị rụng tóc

Tùy vào mức độ rụng nhiều hay ít, hư tổn nặng hay nhẹ mà có cách khắc phục tóc khô, xơ, gãy rụng khác khác.

Sử dụng tinh dầu massage lên da đầu. Các loại tinh dầu tự nhiên chống rụng tóc rất hiệu quả như: tinh dầu bưởi, tinh dầu bạch đàn, tinh dầu ô liu. Đặc biệt với tinh dầu bưởi còn có khả năng kích thích mọc tóc.

Trong trường hợp gia đình bạn có trồng hoặc thường xuyên ăn bưởi thì hãy tận dụng vỏ để trị rụng tóc. Sử dụng vỏ bưởi chà sát trực tiếp cho tinh dầu thấm vào da đầu, hãy thực hiện ở những vùng rụng nhiều để đạt hiệu quả hơn.

Các loại thực phẩm và nước ép từ chúng rất hiệu quả trị rụng tóc như tỏi, gừng đều trị rụng tóc hiệu quả.

Đừng quên bổ sung các loại thực phẩm giúp tóc chắc khỏe từ bên trong. Hãy luôn ghi nhớ tóc khỏe là được nuôi dưỡng từ bên trong. Hãy bổ sung những thực phẩm giàu protein, rau xanh, củ quả đều giúp tóc chắc khỏe, hạn chế gãy rụng.

Khắc phục hư tổn ở tóc

Keratin

Các loại mặt nạ để phục hồi tóc hư tổn do nhuộm nhiều như: mặt nạ trứng mật ong, mặt nạ bơ mật ong, dấm táo mật ong..

Trong trường hợp bạn không có thời gian làm các loại mặt nạ tự nhiên có thể sử dụng các sản phẩm phục hồi tóc đều rất tốt. Một số sản phẩm phục hồi tóc như Legend Keratin, Dầu xả Nourishing Vegetarian Miracle, Kem hấp nourishing Restructuring Miracle. Đây là bộ 3 sản phẩm nhập khẩu chất lượng, hiệu quả cao.

Việc hấp tóc cũng giúp phục hồi tóc hư tổn nhanh hơn. Nên hấp tóc ít nhất 1 lần 1 tháng. Hạn chế tối đa các tác nhân bên ngoài như ánh nắng mặt trời, gió..Ra ngoài nên đội mũ, che chắn để bảo vệ tóc.

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !