Tự làm tóc xoăn tại nhà với ống hút

Lô cuốn, máy uốn..được nhắc tới nhiều nếu muốn làm kiểu tóc xoăn Hàn Quốc đẹp. Không thể tin nổi

Lô cuốn, máy uốn..được nhắc tới nhiều nếu muốn làm kiểu tóc xoăn Hàn Quốc đẹp. Không thể tin nổi khi ống hút lại là vật dụng tạo kiểu tóc xoăn đơn giản mà đẹp. Dưới đây Salontoc hướng dẫn chi tiết các bước tự làm tóc xoăn tại nhà với ống hút.

Tự làm các kiểu tóc xoăn tại nhà với ống hút

lam-xoan-voi-ong-hut

Bạn chẳng có máy uốn, lô chưa mua nhưng hôm nay muốn đi chơi hẹn hò với chàng với kiểu tóc xoăn Hàn Quốc quyến rũ. Tuy vậy đừng quá lo lắng chỉ với vài chiếc ống hút đơn giản bạn hoàn toàn có thể trở thành công chúa xinh đẹp sánh bước cùng chàng đi chơi, đi sự kiện.

Ưu điểm của cách làm xoăn bằng ống hút: tận dụng được các vật dụng sẵn có, không gây hư tổn tóc.

Ngoài ra, với các cô nàng tóc hư tổn do tạo kiểu nhiều với hóa chất, máy uốn, máy xoăn thì đây là sự lựa chọn tối ưa. Tuy cách làm này khá đơn giản nhưng cần sự kiên trì, mất một chút thời gian chờ tóc vào nếp.

Hướng dẫn làm tóc xoăn đẹp Hàn Quốc với ống hút

Chuẩn bị dụng cụ

Một túi ống hút với đủ các màu sắc.

Kẹp tóc, dây buộc, gim nhỏ, lược.

Các bước thực hiện

lam-xoan

Trước hết, hãy đảm bảo tóc đang sạch không gàu, không bết bẩn. Sau đó chải tóc thật mượt để thực hiện kiểu tóc xoăn Hàn Quốc với ống hút được dễ dàng hơn.

Bước thứ hai, hãy xác định kiểu tóc xoăn định làm. Với ống hút bạn có thể làm các kiểu tóc xoăn sóng nhỏ nhẹ nhàng, xoăn đuôi, ..Tùy vào kích cỡ của ống hút sẽ tạo được lọn to hay nhỏ.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể thay thế ống hút bằng bút chì, ống dài..Với các bạn gái đã từng tạo kiểu tóc xoăn sẽ dễ vào nếp hơn.

Bước ba, Chia tóc thành các phần nhỏ. Tiếp sau đó, đặt ống hút, bút chì hay ống to ở chân tóc. Quấn tóc quanh cho đến hết. Cuối cùng dùng gim chặt lại. Lưu ý, việc gim tóc không chặt sẽ ảnh hưởng tới độ xoăn của tóc.

Thời gian chờ đợi khoảng 3 tiếng. Trong khoảng thời gian này bạn có thể thư giãn bằng việc đọc sách, lướt web, làm việc hoặc trang điểm. Sấy qua tóc để kiểu tóc xoăn được đẹp hơn.

Bước cuối cùng, gỡ ống hút xịt gel tạo kiểu để giữ nếp được lâu hơn. Như vậy, chỉ với chiếc ống hút bình thường dễ kiếm bạn hoàn toàn có thể sở hữu được kiểu tóc xoăn Hàn Quốc đang hot nhất hiện nay.

Xem thêm: Cách làm tóc xoăn tại nhà không bị duỗi
Cách làm tóc xoăn tự nhiên không lô cũng chẳng cần máy
TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !