UNDERCUT – NAM TÍNH ĐẦY MẠNH MẼ CHO KIỂU MẶT VUÔNG

Phải công nhận rằng undercut sinh ra là để tôn lên vẻ nam tính đầy cuốn hút cho phái mạnh!

Phải công nhận rằng undercut sinh ra là để tôn lên vẻ nam tính đầy cuốn hút cho phái mạnh! Nhưng liệu với anh chàng sở hữu khuôn mặt vuông có phù hợp?

Những anh chàng sở hữu khuôn mặt vuông đều toát lên vẻ nam tính rất riêng với đường xương hàm mạnh mẽ tạo nên điểm nhấn cho gương mặt. Để tăng thêm sự lôi cuốn, kiểu tóc nam đẹp thích hợp nhất cho những người này là undercut. Hãy để salontoc.com đưa ra một vài gợi ý chọn kiểu tóc đẹp cho bạn nhé!

Kiểu tóc Undercut mái ngắn

Với kiểu tóc ôm sát khuôn mặt này, phần mái ngắn được tỉa mỏng sẽ giúp khuôn mặt bạn tránh được cảm giác nặng nề, lại tạo vẻ tự nhiên, tươi sáng. Gương mặt bạn chắc chắn sẽ “bắt” ánh nhìn từ tất cả mọi người xung quanh khi kết hợp thêm phong cách trẻ trung đầy tự tin và lịch lãm nữa.

undercut-nam-tinh-day-manh-cho-kieu-mat-vuong (1)

Kiểu tóc Undercut để chóp dài

Khuôn mặt vuông đôi khi tạo ra cảm giác ngắn, nên với phần chóp dài sẽ giúp khuôn mặt trở nên cân đối và hài hòa hơn. Với một chút wax, kiểu tóc vuốt dựng sẽ là một gợi ý hay làm tăng thêm vẻ trẻ trung và sành điệu cho những bạn yêu phong cách tự tin và nổi trội. Đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo tạo nên một kiểu tóc nam đẹp trong mùa hè này.

Undercut với phần chóp dài sẽ giúp khuôn mặt trở nên cân đối và hài hòa hơn.

Undercut với phần chóp dài sẽ giúp khuôn mặt trở nên cân đối và hài hòa hơn.

Kiểu tóc Undercut xoăn nhẹ

Nếu bạn muốn gương mặt vuông của mình trông mềm mại hơn thì một kiểu tóc Undercut uốn xoăn nhẹ sẽ giúp cho mái tóc của bạn thêm bềnh bồng hơn. Bạn sẽ trở nên lãng tử hơn bao giờ hết và chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều ánh nhìn từ phía phái đẹp. Vẻ bụi bặm hay phong trần sẽ tạo nên sức hút không thể cưỡng lại khi bạn kết hợp cùng kiểu tóc undercut này đấy!

Vẻ bụi bặm hay phong trần sẽ tạo nên sức hút không thể cưỡng lại khi bạn kết hợp cùng kiểu tóc undercut này.

Vẻ bụi bặm hay phong trần sẽ tạo nên sức hút không thể cưỡng lại khi bạn kết hợp cùng kiểu tóc undercut này.

Trên đây là 3 tips lựa chọn kiểu tóc Undercut đẹp mà salontoc.com muốn giới thiệu đến các bạn nam có khuôn mặt vuông đầy nam tính và mạnh mẽ. Bạn hãy thử một lần để cảm nhận ánh nhìn ngưỡng mộ từ những người xung quanh và đừng ngần ngại thể hiện cá tính của mình khi đã sở hữu một kiểu tóc nam đẹp như thế này nhé!

 

 

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !