Undercut và ba kiểu tóc nam siêu hot năm 2016

Undercut là kiểu tóc nam đa dạng về phong cách, biến thể nên undercut chưa bao giờ hạ nhiệt trong

Undercut là kiểu tóc nam đa dạng về phong cách, biến thể nên undercut chưa bao giờ hạ nhiệt trong làng thời trang tóc nam. Tuy nhiên xu hướng tóc năm 2016 còn xuất hiện những kiểu tóc mới cho những loại tóc hoặc loại khuôn mặt có khuyết điểm.
Kiểu tóc cũng quyết định một phần ngoại hình và phong cách thời trang của nam giới. Một mái tóc hoàn hảo không chỉ cần có độ chắc khoẻ, óng ả, mà còn cần phù hợp với khuôn mặt mà còn phải hợp mốt.
Cùng chúng tôi điểm qua những kiểu tóc siêu hot năm 2016 này nhé!

Tóc Angular Fringe
Kiểu tóc Angular Fringe thực sự quay trở lại vào thời điểm cuối năm 2015, đầu 2016, kiểu tóc được cạo sát 2 bên với phần đỉnh và mái thể hiện sự bụi bặm nhưng có dáng dấp của một nghệ sỹ. Là kiểu tóc không quá kén chọn khuôn mặt nhưng chuẩn nhất vẫn là anh chàng sở hữu khuôn mặt tròn. Angular Fringe sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên gọn gàng và cân đối hơn.

undercut-va-ba-kieu-toc-nam-sieu-hot-nam-2016 (2)

Angular Fringe sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên gọn gàng và cân đối hơn.

undercut-va-ba-kieu-toc-nam-sieu-hot-nam-2016 (1)

Tóc Caesar
Tóc Caesar là sự kết hợp của tóc buzz và undercut ,lấy cảm hứng từ mái tóc của vị vua thành Rome khi xưa, tóc Caesar có độ dài khoảng 2-5 cm. kiểu tóc này có thể biến tấu nhiều kiểu khác nhau với kiểu tóc cạo 2 bên này như vuốt ngược tóc mái phía trước ra sau tạo nét lịch lãm nam tính, cột chỏm tóc ấn tượng, vuốt dựng trẻ trung… Phù hợp cho hầu hết kiểu đầu hói, tóc thưa, mỏng khác nhau.

undercut-va-ba-kieu-toc-nam-sieu-hot-nam-2016 (4)

undercut-va-ba-kieu-toc-nam-sieu-hot-nam-2016 (5)

undercut-va-ba-kieu-toc-nam-sieu-hot-nam-2016 (6)

Phù hợp cho hầu hết kiểu đầu hói, tóc thưa, mỏng khác nhau.

Tóc Brushed Up
Kiểu tóc này được giữ phần mái dài, hai bên và gáy ngắn hơn, là một trong những kiểu tóc cổ điển được biến tấu khá linh hoạt.  Tóc Brushed Up có thể  điều chỉnh độ dài, ngắn của tóc sao cho phù hợp với khuôn mặt, nhu cầu.

undercut-va-ba-kieu-toc-nam-sieu-hot-nam-2016 (9)

undercut-va-ba-kieu-toc-nam-sieu-hot-nam-2016 (7)

Kiểu tóc này phù hợp với mọi nơi và mọi hoàn cảnh, vừa năng động lại vừa cá tính.

Tư vấn để có kiểu tóc brushed up, bạn cần giữ mái dài nhưng hai bên đầu cắt ngắn. Đây là mẫu tóc cổ điển nhưng bạn có thể biến tấu dài ngắn tùy thuộc vào sở thích. Kiểu tóc này sẽ khiến cho các bạn nam “ngầu” hơn và phong cách hơn hẳn.
Tóc Undercut
Chưa bao giờ là lỗi mốt bởi sự cổ điển, lịch lãm hay trẻ trung, năng động, cá tính nên chỉ cần một chút tinh tế trong tạo kiểu, bạn sẽ có được phong cách thời trang như ý muốn. trang như ý muốn.  Kiểu tóc undercut ngoài phù hợp với mọi lứa tuổi kể cả đàn ông trung niên undercut còn có thể nhuộm bất kỳ màu sắc nào . Rất nhiều biến thể của undercut phù hợp với khuôn mặt và từng độ tuổi, giúp nam giới thỏa sức lựa chọn để tạo cho mình phong cách riêng.

 

undercut-va-ba-kieu-toc-nam-sieu-hot-nam-2016 (11)

undercut-va-ba-kieu-toc-nam-sieu-hot-nam-2016 (12)

Chưa bao giờ là lỗi mốt bởi sự cổ điển, lịch lãm hay trẻ trung, năng động…

undercut-va-ba-kieu-toc-nam-sieu-hot-nam-2016 (10)

…undercut còn có thể nhuộm bất kỳ màu sắc nào

Kiểu tóc “dễ chiều” khuôn mặt nhất là undercut còn nếu khuôn mặt có khuyết điểm hãy tham khảo thêm các kiểu tóc trên nhé!

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !