Undercut xoăn một trong 5 kiểu tóc đẹp dành cho nam

Những năm trở lại đây, undercut xoăn và các kiểu tóc xoăn đang trở thành một xu hướng hot trong

Những năm trở lại đây, undercut xoăn và các kiểu tóc xoăn đang trở thành một xu hướng hot trong làng thời trang tóc trong nước và trên thế giới.

Quả là khó khăn để những anh chàng tóc xoăn chọn được một kiểu tóc ưng ý và hợp thời. Bởi với mái tóc xoăn nam giới sẽ phải mất thời gian chọn kiểu, thời gian chăm sóc những lọn tóc xoăn bất trị, xoắn và mọc theo các hướng. Thậm chí còn phải đắn đo xem kiểu tóc này có phù hợp không. Trong bài viết này, salontoc.com giới thiệu chi tiết kiểu tóc undercut xoăn và một số kiểu tóc xoăn khác cho nam để thuần phục mái tóc xoăn của mình nhé.

undercut-xoan-mot-trong-5-kieu-toc-dep-danh-cho-nam-1

undercut-xoan-mot-trong-5-kieu-toc-dep-danh-cho-nam-2

1. Kiểu tóc undercut xoăn

Undercut xoăn là kiểu tóc lấy cảm hứng từ kiểu tóc quân đội. Tuy nhiên, để tạo ra sự khác biệt, các nhà tạo mẫu tóc đã biến tấu kiểu tóc này với những lọn tóc xoăn trên đỉnh đầu. Những lọn tóc xoăn được làm phồng lên và chúng có kích cỡ khác nhau tạo nên sự bồng bềnh cho mái tóc. Kiểu tóc undercut xoăn có vẻ khá hợp với những anh chàng tóc xoăn đúng hơn là một biện pháp hiệu quả để kiểm soát mái tóc xoăn bất trị. Đặc biệt, với những anh chàng có vẻ ngoài điển trai với kiểu undercut tỉa ngắn hai bên mai và làm xoăn trên đỉnh đầu sẽ càng tôn lên vẻ sang trọng và lịch lãm. Do những lọn tóc xoăn trên đỉnh đầu có kích thước khác nhau do đó các chàng có thể tự do tạo phong cách tóc riêng để phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt.

undercut-xoan-mot-trong-5-kieu-toc-dep-danh-cho-nam-3

2. Kiểu tóc xoăn beach

Đây là kiểu tóc phổ biến và được nhiều chàng trai lựa chọn. Kiểu tóc này được tạo theo một kết cấu chung đó là chúng có độ xoăn vừa phải giống như những dải sóng trên mặt nước biển. Các chàng trai sẽ không bị mất nhiều thời gian chăm sóc chúng bởi chỉ cần một chiếc máy sấy tóc và một vài sản phẩm dưỡng tóc như Gel, pomade…đã có ngay kiểu tóc xoăn beach hợp thời trang. Để mái tóc của các chàng giữ được nếp xoăn, các chàng nên dùng một chút keo muối xịt tóc để cho mái tóc luôn ở dạng sóng.

undercut-xoan-mot-trong-5-kieu-toc-dep-danh-cho-nam-4

3. Kiểu tóc xoăn Slicked back

Khi nói về các kiểu tóc dành cho nam giới, chắc chắn, chúng ta không thể bỏ qua kiểu tóc xoăn slicked back. Với kiểu tóc xoăn slicked back, các lọn tóc xoăn sẽ được vuốt từ phía trước mặt ra sau gáy. Kiểu slicked back có thể được biến thể để phù hợp với khuôn mặt. Tùy vào sở thích và khuôn mặt của mỗi người mà có thể đẩy các lọn tóc xoăn về cùng một hướng như vuốt ra đằng trước, sang bên hay đơn giản là làm cho chúng rối tung không theo một hướng nào.

undercut-xoan-mot-trong-5-kieu-toc-dep-danh-cho-nam-5

4. Kiểu tóc xoăn Quiff

Có thể nói rằng đây là kiểu tóc đẹp nhất dành cho nam giới ở nhiều lứa tuổi khác nhau do nó có chứ một chút cổ điển pha thêm một chút hiện đại. Kiểu tóc quiff là kiểu tóc tỉa hai bên mai, phần mái và tóc trên đỉnh đầu được vuốt thẳng đứng. Đây là điều khá khó với những anh chàng tóc xoăn bởi đặc điểm của tóc xoăn là rất mềm. Hơn nữa, những lọn tóc xoăn mọc không theo kết cấu hay trật tự nên chúng sẽ rất khó để vuốt dựng đứng. Nhưng các chàng hoàn toàn có thể tận dụng mái tóc xoăn của mình và kết hợp với kiểu tóc quiff để tạo ra nhiều biến thể khác nhau. Bạn có thể tự tạo cho mình những biến thể của tóc xoăn quiff như hình dưới đây.

undercut-xoan-mot-trong-5-kieu-toc-dep-danh-cho-nam-6

5. Kiểu tóc xoăn Bob

Kiểu tóc xoăn Bob thường hay dùng cho mái tóc xoăn có độ dài trung bình thường đến gần cằm hoặc vai. Kiểu tóc xoăn này sẽ các chàng có một khuôn mặt cuốn hút hơn do những lọn tóc xoăn sẽ tạo ra những đường viền ốp vào xương gò má và viền quanh hàm dưới.

undercut-xoan-mot-trong-5-kieu-toc-dep-danh-cho-nam-7

Nếu bạn có mái tóc xoăn đừng nghĩ đến việc cắt nó đi nhé, hãy thử các kiểu tóc xoăn đặc biệt kiểu tóc undercut xoăn mà salontoc.com đã giới thiệu biết đâu chúng lại phù hợp và tạo dựng nên phong cách riêng của bạn.

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !