Xu hướng tóc bob thu đông mới lạ 2017-2018

2016 chính là thời đại của kiểu Xu hướng tóc bob thần thánh, mà không ít các cô gái vì nó

2016 chính là thời đại của kiểu Xu hướng tóc bob thần thánh, mà không ít các cô gái vì nó mà đã cắt phăng mái tóc dài thướt tha để trở thành những cô gái “Reply 1980s” nhưng không hề lỗi thời mà đầy phá cách và hiện đại. Tóc bob vẫn là một biểu tượng đình đám không giảm đi sức nóng chút nào trong mùa thu đông 2017-2018 với những phong cách khác nhau đầy lạ lẫm và “siêu phàm” khi chiều lòng được mọi cô gái ở mọi lứa tuổi, thuộc mọi tuýp tính cách, diện mạo. Cùng khám phá xu hướng tóc bob mùa thu đông này có điều gì khác biệt nhé!

xu hướng tóc bob

Xu hướng tóc bob thu đông 2017-2018 đa dạng biến hóa

Khái niệm về xu hương tóc bob

Tóc bob là thuật ngữ dùng để chỉ những kiểu tóc có độ dài ngang xương quai hàm. Nếu như trước đây, toc bob chỉ là một style tóc đơn điệu thì những năm gần đây nó quay lại và trở thanh xu hướng hot hit với hàng chục những kiểu dáng cách tân đa dạng độc đáo khác nhau.

Những phom xu hướng tóc bob cơ bản 

Bob A – line – Xu hướng tóc bob phổ biến

xu hướng tóc

Xu hướng tóc bob Aline

Chắc hẳn bạn đã biết “Bob” là kiểu tóc ngắn ưa thích của Victoria Beckham năm 2007, nó gắn liền với tên tuổi cô và người hâm mộ để tạo thành mẫu tóc quen thuộc mà chúng ta hay gọi là “tóc Vic” ? Đó là một biến thể của phong cách A-line dài hơn ở phía trước, và ngắn hơn ở phía sau. Nó giống như đuôi cá hồi, được vuốt nhọn về phía cuối. với Bob A-line, nếu không quyesn rũ như bà Beck, bạn cũng vẫn gây ra sức hút vô cùng cho người đối diện với dáng vẻ thanh thoát, năng động và tự tin.

Blunt Bob – Xu hướng tóc bob tự nhiên nguyên bản

xu hướng tóc bob

Xu hướng tóc bob – Blunt bob

Blun bob là mẫu tóc bob nguyên bản, nhìn qua có vẻ giống như bạn chỉ cần cắt mái tóc dài của bạn qua vài đường kéo để tạo nên hình ảnh khác lạ tuyệt vời vậy. Không có các lớp tóc đan xen hay dày mỏng, phom tóc blunt có phần đuôi tóc vuông vắn  đơn giản, và hoàn toàn có thể thể thực hiện tại nhà nếu “đường đến salon tóc quá xa xôi”. Hãy khám phá một con người mới theo cách đơn giản nhất có thể với Bunt bob.

Lob – Xu hướng tóc bob dài

xu hướng tóc bob

Xu hướng tóc bob dài

Tóc lob còn có tên gọi khác là tóc bob dài. Độ dài của tóc lob dài hơn tóc bob, có thể ngang vai hoặc qua vai một chút. Nếu như tóc bob “ăn gian” tuổi khá nhiều thì tóc lob lại khơi gợi sự duyên dáng, dịu dàng cho hầu hết các gương mặt. Có rất nhiều kiểu tóc có chiều dài trung bình để lựa chọn, nhưng chỉ có một số ít trong đó có thể giúp bạn nổi bật giữa đám đông như Lob. Nếu bạn không muốn một mái tóc quá ngắn, nếu bạn muốn mình khác lạ nhưng vẫn thật thoải mái khi vận động khi buộc được dễ dàng,  nếu bạn không co nhiều thời gian dành cho việc chăm sóc tóc thì Lob là xu hướng tóc mà nhất định bạn nên thử.

Wob – Xu hướng tóc bop uốn xoăn

xu hướng tóc bob

Xu hướng tóc bob xoăn

Wob (Wavy bob) là xu hướng tóc mới xuất hiện cuối năm 2014 và ngày càng được yêu thích bởi các quý cô hiện đại trong đó có rất nhiều những tên tuổi ngôi sao nổi tiếng. Đây là form tóc bob được uốn xoăn cầu kì, đem lại vẻ dịu dàng nữ tính mềm mại hơn so với những dòng bob khác. Những cô nàng có gu thời trang phá cách có thể chọn cho mình kiểu tóc wob xoăn lọn nhỏ, những cô nàng dễ thương có thể chọn sóng lọn to để thêm phần ngọt ngào nữ tính.

 

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !