Xu hướng tóc cột đuôi hình thành cơn sốt thu đông 2017-2018

Tóc buộc không chỉ là hình ảnh thường thấy của các cô gái khi thời tiết nóng bức, mà kiểu tóc

Tóc buộc không chỉ là hình ảnh thường thấy của các cô gái khi thời tiết nóng bức, mà kiểu tóc này còn xuất hiện cùng phái đẹp ở những sự kiện lớn, nơi sang trọng, chốn quý tộc. Với một chút biến tấu, loại hình tóc đơn giản này trên đường phố có thể là “host” bụi bặm, trong các buổi tiệc lại là “spot” sang chảnh , quyến rũ. Nhưng mỗi mùa thời trang đi qua, xu hướng tóc cột đuôi cũng như nhiều xu hướng khác quay vòng nhưng luôn biến đổi, cùng khám phá thu đông 2017-2018 này dáng tóc này sẽ khác lạ ra sao nhé!

Xu hướng tóc cột đuôi cao sang chảnh

xu hướng tóc cột đuôi

Xu hướng tóc cột cao thu đông

Hẳn hình ảnh những ngôi sao Hollywwood quyễn rũ ấn tượng với phần đuôi tóc cột cao để lộ vầng trán và gương mặt sáng ngời cùng chiếc cổ dài quyến rũ với bờ vai nóng bỏng. Một kiểu tóc đơn giản nhưng tuyệt vời để khiến mọi cô gái thêm phần cá tính và hấp dẫn. Không chỉ trên thảm đỏ, phái đẹp còn có thể cùng kiểu tóc này đi bất cứ đâu với sự thuận tiện và năng động vốn có một cách thật xinh xắn và gọn gàng. Lưu ý duy nhất khi chọn mái tóc này là hãy để gương mặt của bạn luôn rạng rỡ hết sức có thể bởi sẽ không có gì để che đi những khuyết điểm của gương mặt khi tóc buộc gọn ngoài nụ cười tươi sáng.

Xu hướng tóc cột đuôi buông lửng dịu dàng

xu hướng tóc cột đuôi

Xu hướng tóc cột đuôi dịu dàng

Một mái tóc ngắn, lỡ, và không đủ dài… có thể cột đuôi thật thời trang và phong cách được không? phần đuôi tóc được buộc có bị trơ trật ngắn ngủn không ăn khớp? Câu trả lời sẽ là “Không” nếu bạn bắt kịp xu hướng tóc buộc nhẹ nhàng trong tuần lễ thơi trang  thu đông 2017-2018 vừa qua tại New Yord – Thếhệ tóc đuôi ngựa mới, với đuôi xoăn hay thẳng, mượt hay rối đều được cột một cách tự nhiên, hạn chế việc lộ dây buộc, các nhà tạo mẫu tóc đã đưa ra vô số những ý tưởng mới để mang lại cho xu hướng tóc này một vẻ nữ tính,ngây thơ và lãng mạn

Xu hướng tóc cột đuôi tết cao toàn bộ.

xu hướng tóc cột đuôi

xu hướng tóc cột đuôi – tóc tết bộ lạc

Tết tóc không chỉ là một kiểu tóc buộc gọn gàng mag nó là một nghệ thuật tạo hình diễn ra trên mái tóc. khác với những mua trước khi tóc tết  thường khá đơn giản và theo khổ to thì thu đông này, các nhà tạo mẫu tóc giới thiệu lên những sàn diễn thời trang xu hướng tóc tết thẳng hàng từ đỉnh đầu vuốt xuống đuôi tóc theo nhưng cụm rất nhỏ, mang hơi hướng mái tóc của một số bộ lạc Bắc Mỹ. Với kiểu tóc này, thật khó có từ ngữ nào miêu tả hay phản ánh đúng tính chất ngoài từ “độc đáo”, vừa hoang dại, vừa chỉn chu, khi sở hữu một mái tóc tết cầu kì, hẳn bạn sẽ là người không bao giờ chậm chân trong xu hướng.

Không đơn thuần chỉ buộc phần tóc của mình lên là bạn đã theo kịp xu hướng tóc này, hãy đến với salon tóc chuyên nghiệp để được nghe những lời tư vẫn và phương pháp tạo kiểu tóc cột đuôi đúng “chất”, đúng “trend” năm nay.

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !