Xu hướng tóc Hàn quốc thời thượng thu đông 2017-2018

Văn hóa Hàn Quốc du nhập vào Việt Nam cách đây chưa lâu nhưng nhanh chóng chiếm được cảm tình

Văn hóa Hàn Quốc du nhập vào Việt Nam cách đây chưa lâu nhưng nhanh chóng chiếm được cảm tình của người Việt, đặc biệt trong lĩnh vực thời trang trong đó có xu hướng tóc Hàn. Người Hàn Quốc nhìn chung có vóc dáng và gương mặt đậm chất Á đông và không có gì đặc sắc , nhưng vì sao nét đẹp của họ lại được ca ngợi và săn đón đến vậy? Người Hàn Quốc nổi tiếng là quốc gia có ngành công nghiệp mỹ phẩm và thẩm Mỹ hàng đầu thế giới, các xu hướng làm đẹp họ thường là quốc gia tiên phong, những tiêu chuẩn về cái đẹp được người Hàn quốc đưa ra khá thông dụng và phù hợp tâm lý của hầu hết các quốc gia châu Á cho cả nam và nữ. Yếu tốquan trọng tạo nên vẻ đẹp đáng ngưỡng mổ theo “chuẩn Hàn” có thể nhắc ngay đến chính là mái tóc.

Nếu là một người trẻ quan tâm đến xu hướng thời trang thế giới, tại sao không thử khám phá xu hướng tóc hàn quốc được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt số 1 trong mùa thu đông này nhỉ?

Xu hướng tóc Hàn Quốc Comma – mái chữ C

Nếu là một Fan của K-pop, hẳn sẽ không khó để  bạn nhận ra xu hướng tóc của các ngôi sao Hàn năm nay với cả nam và nữ là tóc mái chữ C.

Chúng ta có thể nhìn thấy nó ở khắp mọi nơi trên bất cứ ai! Các chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc đang theo đuổi xu hướng tóc mới này vào đầu năm 2017 và hứa hẹn sẽ trở thành “Cẩm nang tóc” cho mùa thu đông sắp tới . Một xu hướng tóc với một phần của mái tóc của bạn được cuộn vào trong thành hình C để giống với dấu chấm câu nghi vấn (?). 

xu hướng tóc Hàn

Xu hướng tóc Hàn Quốc – mái chữ C đáng yêu với nữ

Không chỉ với các sao nữ, Comma cũng là xu hướng tóc yêu thích của các mĩ nam xứ Hàn.

xu-huong-toc

Xu hướng tóc Hàn Quốc – mái chữ C ấn tượng

Phong cách thịnh hành mới này  mang lại cho bạn cảm giác khuôn mặt nhỏ hơn như khi để tóc mái, nhưng cũng tạo cái nhìn ấn tượng với gương mặt sáng và rộng hơn như không có mái. Đây có thể được coi là xu hướng tóc hứa hẹn sẽ tiếp tục “oanh tạc showbit xứ Hàn” và tạo hiệu ứng mạnh mẽ lên giới trẻ Việt cho kiểu tóc thịnh hành thu đông năm nay.

Xu hướng tóc Hàn Quốc bồng bềnh ngôi giữa

Ngoài mái chữ C đình đám, khi nhắc đến xu hướng tóc Hàn Quốc 2017-2018 không thể không nhắc đến dáng tóc nam bồng bềnh rẽ ngôi giữa đầy lãng tử, phong trần mà điển hình có “oppa” Nam joo hyuk

xu-huong-toc

Xu hướng tóc Hàn quốc bồng bềnh ngôi giữa cho nam

Xu hướng tóc này đã khá quen thuộc với các cô gái, nhưng chưa bao giờ giảm đi sức hút đặc biết mà nó mang lại. 

xu-huong-toc

Xu hướng tóc Hàn Quốc thu đông 2017-2018 cho nữ

 2 xu hướng tóc Hàn quốc được dự đoán sẽ lên ngôi trong mùa thu đông 2017-2018 đều là những định hướng cho mái tóc theo tiêu chuẩn tự nhiên và khá đơn giản, hứa hẹn sẽ không kén ngoại hình hay gương mặt. Hãy chọn ngay cho mình một salon tóc uy tín để diện mạo của bạn thay đổi xinh tươi như diễn viên Hàn Quốc nhé!, đừng để mình là người đứng lại phía sau của “xu hướng” khi bạn hoàn toàn có thể dẫn đầu.

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !