Xu hướng tóc NEON “siêu chất” thu đông 2017-2018

Màu neon (còn gọi là màu fluorescent hoặc màu phản quang) là những gam màu chói, cực bắt mắt và nổi bật như: vàng sáng, xanh nõn chuối, màu hồng rực

Màu neon (còn gọi là màu fluorescent hoặc màu phản quang) là những gam màu chói, cực bắt mắt và nổi bật như: vàng sáng, xanh nõn chuối, màu hồng rực và màu tím hồng, dưới ánh sáng sẽ vẫn là màu sắc chủ đạo, như khi trong bóng tối sẽ phát sáng kì diệu. Với ngành thời trang tóc hiện đại, xu hướng tóc neon là khái niệm không còn xa lạ nhưng cũng không hẳn quá quen thuộc bởi sự độc đáo và kì diệu đến kì lạ mà không phải ai cũng có cơ hội được trải nghiệm.

xu hướng tóc neon

Xu hướng tóc neon huyền ảo

Sự đột phá trong công thức nhuộm màu tóc để cho ra đời tóc màu neon mới được phát triển trong một vài năm trở lại đây và tạo thành trào lưu đặc biệt cho một vài bộ phận giới trẻ và làn giải trí thế giới. Bạn có tò mò về những mái tóc màu Neon? khám phá ngay bây giờ nhé!

Đặc điểm phát quang của xu hướng tóc neon

Tóc neo – tất nhiên sẽ là những mái tóc được nhuộm những gam màu chói, bắt mắt và nổi bật như: vàng sáng, xanh nõn chuối, màu hồng rực và màu tím hồng… những sắc màu phản quang đẹp dưới ánh sáng và sáng dưới bóng tối. Một đặc tính tuyệt vời để có một mái tóc nổi bật “bất chấp” không gian và thời gian.

xu hướng tóc neon

Xu hướng tóc neon – đẹp trong ánh sáng và sáng trong bóng tối

Phương pháp nhuộm màu xu hướng tóc Neon

Cũng như tóc bạch kim hay các màu tóc platinum khác, muốn nhuộm neon trước hết bạn phải qua quá trình tẩy tóc rất kĩ để làm mất màu tóc nguyên bản, sau đó mới có thể tiến hành quá trình nhuộm. So với các màu tóc khác như nâu, vàng, ánh tím, đỏ đồng hay highlight, bạch kim,… cách nhuộm tóc neon khá phức tạp, tốn kém về mặt thời gian và tiền bạc bởi chất thuốc nhuộm chuyên dụng và thời gian cần đủ để tóc ăn màu. Mùa thu đông 2017-2018 nếu lựa chọn màu neon cho mái tóc của mình hẳn bạn sẽ là người có phong cách  “cực chất”, trẻ trung khác lạ và xu hướng thời trang vô cùng thời thượng.

Cách chăm sóc tóc màu – Xu hướng tóc neon

Tóc màu neon cũng sẽ rất khác với các tóc được nhuộm màu khác bởi có tính chất phản quang, thông thường những màu tóc nhuộm này sẽ không bền và mất đi tính phản quang chỉ sau vài lần gội. Nên việc hạn chế gội đầu và gội dầu dành riêng cho tóc neon sẽ là điều cần lưu ý nếu bạn theo xu hướng tóc này.

xu hướng tóc neon

Xu hướng tóc neon không phải là màu tóc đơn giản và dễ chăm sóc

Mái tóc neon cũng là tóc đã được tẩy, vì thế sẽ trở nên tuyệt đối yếu ớt và dễ gãy rụng, bởi vậy tốt hơn hết là bạn hãy giảm thiểu tối đa việc tác động nhiệt lên tóc như sấy tóc, là thẳng tóc hay uốn xoăn tóc, v.v…, Trong trường hợp bắt buộc phải tác dụng nhiệt lên tóc, hãy tạo một lớp màng bảo vệ cho tóc với sản phẩm chuyên dụng. 

Hãy giữ gìn mái tóc neon một cách cẩn thận và chăm sóc nó chu đáo bằng những loại dương tóc chuyên sâu giữ màu, hay tốt hơn hết là nhờ bàn tay chuyên nghiệp của salon tóc uy tín phục hồi tóc định kì.

xu hướng tóc neon

Xu hướng tóc neon – Màu sắc không giới hạn

Trải nghiệm xu hướng tóc màu neon mùa thu đông này giống như một thách thức táo bạo với mái tóc thân yêu, nhưng hãy tin rằng màu neon là thứ màu đầy mê hoặc và bạn hay những người xung quanh sẽ luôn phải trầm trồ ngắm nhìn bởi sức hút tự nhiên đặc biệt của nó. Tóc neon – tóc của nổi loạn – của tuổi trẻ- của công nghệ, đừng nói rằng bạn không bị hấp dẫ bởi xu hướng tóc này nhé!

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !