Xu hướng tóc ngang vai nhẹ nhàng thu đông 2017-2018

Khi tóc bạn quá dài để có một dáng tóc bob hiện đại nhưng lại  quá ngắn để có được

Khi tóc bạn quá dài để có một dáng tóc bob hiện đại nhưng lại  quá ngắn để có được một làn tóc dài bồng bềnh thướt tha, sẽ thật lý tưởng để bắt kịp xu hướng tóc ngang vai nhẹ nhàng được dự báo sẽ “gây bão” trong mùa thu đông này. 

Xu hướng tóc ngang vai với những phom dáng điển hình 2017-2018

Kiểu tóc ngang vai dành cho nữ giới rất đa năng bởi có thể ứng dụng với hầu hết mọi kiểu tóc, mọi màu tóc, từ thẳng, đến xoăn hay thậm chí có thể để buông xõa tự nhiên, mọi màu sắc, mọi kiểu nhuộm và quan trọng hơn hết là phù hợp với phụ nữ ở mọi lứa tuổi, mọi khuôn mặt . Với thu đông 2017-2018, định hướng “vẻ đẹp tự nhiên” dường như được yêu thích đặc biết khi rất nhiều những biểu tượng thời trang nổi tiếng, những người tạo ra xu hướng thời trang cho một bộ phận lớn Fans đều trung thành với mái tóc ngang vai buông xõa tự nhiên không cầu kì bóng bẩy. Với xu hướng tóc này, các cô gái có thể thỏa sức “bay nhảy” mà không lo tóc không vào nếp hay bị rối bù, khi cần vẫn có thể cột nhẹ gọn gàng nữ tính.

xu hướng tóc ngang vai

Xu hướng tóc ngang vai thả tự nhiên

Bên cạnh tóc ngang vai thả tự nhiên, xu hướng tóc ngang vai xoăn sóng nước cũng được dự báo vẫn là hot trend trong thu đông này. Những cô nàng ưa thích nét chỉnh chu và đôi chút cầu kì, nhưng không kém phần năng động chắc chắn sẽ k thể bỏ qua xu hướng tóc này. Bộ tóc ngang vai được thiên phú cho sự đa dạng để tạo hình cũng như luôn thể hiện được sự mới mẻ và sức hút đặc biệt.

xu hướng tóc ngang vai

Xu hướng tóc ngang vai xoăn sóng nước

Phong cách nhuộm tóc thu đông 2017 của xu hướng tóc ngang vai

xu hướng tóc ngang vai

Xu hướng tóc ngang vai nhuộm layer

Tuy những màu sắc của tóc có nhiều sự đột phá mới mẻ, nhưng xu hướng tóc ngang vai 2017-2018 không bó hẹp trong phạm vi một màu tóc nào. Nhưng các nhuộm layer với những lọn tóc tách màu vi diệu mà vẫn hài hòa và đồng đều,… là những điều chắc chắn bạn không thể quên khi nói về xu hướng tóc ngang vai năm nay. Cách nhuộm này tuy không mới nhưng với sự kết hợp của các tone màu sáng tạo và hiện đại như Ombre, neon hay bạch kim (những mùa nhuộm được khuyến cáo không nên nhuộm tại nhà mà cần những salon tóc thực hiện)… một mái tóc ngang vai với sắc màu sống động như vậy  hẳn chưa bao giờ xuất hiện trước đây.

 

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !