Xu hướng tóc Ombre nhất định phải thử thu đông này

Ombre không phải là một xu hướng mới trong ngành công nghiệp làm tóc, nhưng kiểu nhuộm này chưa bao

Ombre không phải là một xu hướng mới trong ngành công nghiệp làm tóc, nhưng kiểu nhuộm này chưa bao giờ ngưng khuấy đảo giới trẻ khi  luôn là một bức tranh với sự biến hóa màu sắc diệu kì ngay trên chính những mái tóc đời thường. Xu hướng tóc Ombre năm này có gì “hot”? màu nhuộm Ombre năm nay có gì mới mẻ? Cách chăm sóc tóc nhuộm ombre công nghệ mới thế nào? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết nhé!

Màu chủ đạo của xu hướng tóc Ombre thu đông

xu hướng tóc ombre

Xu hướng tóc Ombre với tone màu trầm lên ngôi

Định hướng thời trang hiện đại là gần như không có giới hạn trong sự sáng tạo và kết hợp màu sắc, đặc biệt là với tóc. Nhưng có thể thấy ở các nước phương tây  xu hướng tóc nhuộm ombre thường theo tone nóng, ấm,, và rực rỡ, nhưng ở châu Á lại chuộng tone ombre trầm, lạnh và huyền bí hơn. Theo định hướng thời trang của từng khu vực nên xu hướng ombre năm nay cũng không gò bó trong những phạm vi màu sắc nhất định. Nhưng gam chủ đạo được nhiều người yêu thích và được dự báo không hạ nhiệt mùa thu đông này vẫn là “tím đỏ” và “khói”

Dáng tóc phổ biến gây sốt cho xu hướng tóc Ombre

xu hướng tóc ombre

Xu hướng tóc Ombre đẹp thường là tóc xoăn nhuộm layer

Khi tóc có độ xoăn vừa phải, bồng bềnh sẽ lag môi trường lý tưởng để những sóng ombre nổi nhất. Với những bộ tóc sóng nước bóng khỏe, dưới bàn tay khéo léo của những stylist tóc ở những salon uy tín, sẽ đem lại cho bạn một bộ tóc đổ màu tự nhiên sống động thời thượng.

Cách chăm sóc tóc theo xu hướng tóc ombre. 

xu hướng tóc ombre

Chăm sóc tóc nhuộm Ombre khá cầu kì

Với một mái tóc Ombre, cách chăm sóc cũng như những kiểu nhuộm khác nhưng có phần cầu kì hơn do tính chất chuyển màu từ nhạt-dậm, đậm-nhạt không giống nhau ở mỗi phân đoạn tóc. Hãy hạn chế gội khu vực giao động màu (chỉ gội đỉnh và đuôi tóc), nên dùng dầu gội khô (loại gội không cần nước) cho phần tóc nhuộm. Dưỡng tóc và chăm sóc tóc theo đúng lời khuyên từ chuyên gia. Và hơn hết hãy luôn tìm cho mình một màu nhuộm khác để thay đổi vì chắc chắn bạn sẽ liên tục say dắm với hàng loạt sắc màu cầu vồng và muốn thử tất cả.

Tip nhỏ về tóc Ombre

Tóc Ombre là xu hướng tóc được nhuộm 2 màu khác nhau trên cùng một mái tóc. Bạn chắc chắc sẽ được nghe đến các tên gọi như “tóc ombre” hay “tóc sombre”. Trong đó, tóc ombre là kiểu tóc được nhuộm 2 màu nhưng có độ tương phản cao của màu sắc như đen – đỏ, đen – xanh…mang đến hình ảnh người phụ nữ cá tính, phá cách. Còn tóc “sombre” cũng là kiểu tóc nhuộm 2 màu nhưng là kiểu nhuộm ẩn bên trong với các tông màu nhạt mang đến cảm giác nhẹ nhàng, bay bổng và vô cùng lãng mạn. Hai kiểu tóc này bạn chắc chắn nên thử để hiểu được lí do vì sao nó lại là một trào lưu chưa bao giờ tắt trong giới trẻ.

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !