Xu hướng tóc Retro quyến rũ không thể bỏ qua cuối năm 2017

Ra đời cách đây hàng thế kỷ nhưng cho đến nay kiểu tóc uốn Retro vẫn giữ nguyên sức hút của

Ra đời cách đây hàng thế kỷ nhưng cho đến nay kiểu tóc uốn Retro vẫn giữ nguyên sức hút của mình và đơn lập hình thành xu hướng tóc của mọi thời đại. Mùa đông năm nay, tóc uốn Retro tiếp tục lên ngôi và mang đến chị em phụ nữ những nét đẹp sang trọng, lịch lãm – rất phù hợp cho mùa cưới, sự kiện và lễ hội lớn.

Tại sao tóc uốn Retro làm nên xu hướng tóc năm nay?

Tóc uốn Retro hay còn gọi là tóc xoăn cổ điển. Tóc uốn Retro có đặc điểm là uốn từ chân tóc đến ngọn, sóng to, sử dụng kiểu mái lệch. Những mái tóc uốn Retro thường mang lại vẻ đẹp dịu dàng, lộng lẫy, phù hợp với các kiểu váy Vintage cho các bữa tiệc hoặc những chị em làm việc trong môi trường công sở. Một ưu điểm tuyệt vời của tóc uốn Retro đó là phù hợp với mọi phong cách và khuôn mặt.

Cũng như nhiều loại hình thời trang khác, xu hướng tóc cũng tôn sùng những nét đẹp cổ điển, tuy nhiên cổ điển cần được cách tân và sáng tạo mới mang lại sức sống lâu dài. Tóc uốn xoăn Retro năm nay sẽ được sáng tạo ở màu tóc nhuộm, các kiểu uống xoăn và sự đổi mới trong phong cách trang điểm và kết hợp trang phục của từng người. Đặc biệt, nếu kết hợp với 9 màu nhuộm tuyệt đẹp dành cho xu hướng tóc năm 2017 chắc chắn khiến bạn phải mê mẩn chính mình.

Những kiểu uốn Retro làm nên xu hướng tóc

Kiểu uốn tóc Retro dành cho nàng tóc ngắn

Nếu như các kiểu tóc uốn xoăn thông thường áp dụng cho mái tóc ngắn khiến bạn trở nên già hơn thì riêng với uốn Retro nhìn bạn cực kỳ trẻ trung và lịch lãm, sang trọng. 

Ưu điểm khác của tóc uốn Retro dành cho nàng tóc ngắn đó là bạn có thể tùy biến tóc mái của mình để phù hợp gương mặt, che đi một số khuyết điểm, chính tính linh hoạt và sáng tạo này đã khiến bạn trở nên cá tính nhưng rất lãng mạn và trẻ trung.

Kiểu tóc uốn Retro dành cho nàng có tóc ngang vai

Kiểu tóc uốn Retro ngang vai được xem là lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng có gương mặt tròn, đầy đặn, tô đậm nét đẹp quý phái và thanh lịch. Nhiều người thường e ngại rằng kiểu tóc này khiến họ già đi nhưng thực tế cho thấy kiểu tóc này có thể kết hợp với kiểu ăn mặc cá tính, kiêu sa giúp bạn biến hóa linh hoạt về phong cách.

Đây là hình ảnh của Taylor Swift sử dụng tóc uốn Retro đi dự tiệc

Còn đây là cô nàng cũng dùng kiểu tóc đó nhưng đi chơi 

Nhìn rất trẻ trung và và cá tính đúng không nào?

Kiểu tóc uốn Retro dành cho nàng tóc dài

Có lẽ những kiểu tóc uốn Retro dài đặc biệt phù hợp với những quý bà sang trọng đi dự tiệc, muốn cây dựng hình ảnh đẳng cấp,sang trọng và quý phái. Không có gì khó hiểu khi nó được xêm vào Những kiểu tóc làm nên xu hướng tóc mọi thời đại

Kiểu tóc này yêu cầu khá khắt khe về trang điểm và trang phục, tuy nhiên đổi lại sẽ cho bạn một phong thái quyến rũ tuyệt vời, tỏa sáng lung linh trên thảm đỏ.

Tất cả những ngôi sao nữ nổi tiếng trên thế giới, rất hiếm người có thể cưỡng lại sức hút từ kiểu tóc uốn Retro này. Nếu bạn chưa chọn được kiểu tóc nào đi dự tiệc cho bữa tiệc sang trọng có thể lưu tâm kiểu tóc này nhé!

Bạn thấy sự quyến rũ của kiểu tóc uốn Retro mãnh liệt đến nhường nào chưa? Chả trách kiểu tóc này tàn phá phái mạnh đến vậy? Phái mạnh đã từng phải nghiêng mình thừa nhận đây là một trong những kiểu tóc khiến họ chao đảo nhiều hơn cả, bởi ở đó tổng hòa tất cả vẻ đẹp vừa duyên dáng lại quyến rũ, tinh tế và nhưng cũng đầy nóng bỏng, thể hiện được vẻ đẹp hiện đại và chủ động của phụ nữ hiện đại.

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !