Xu hướng tóc sóng nước hot hit thu đông 2017-2018

Một vài năm trở lại đây, xu hướng tóc sóng nước đã không còn xa lạ với những tín đồ

Một vài năm trở lại đây, xu hướng tóc sóng nước đã không còn xa lạ với những tín đồ yêu tóc. Cũng như một môn nghệ thuật – “tạo mẫu tóc”  luôn là công việc đầy sáng tạo và đột phá nhưng theo quy luật của ngành thời trang thì “xu hướng” luôn “quay trở lại”, Tóc sóng nước là ví dụ điển hình cho quy luật ấy.

Xu hướng tóc sóng nước

Xu hướng tóc sóng nước thu đông 2017-2018

Ở mùa thu đông năm nay các hair stylist đã giới thiệu những mẫu tóc xoăn gợn sóng không nhiều thay đổi khác biệt nhưng cũng đủ để làm toát lên hơi thở thời đại trong hình ảnh mỗi mái tóc ấy. Hãy tìm hiểu chi tiết hơn về xu hướng tóc xoăn được dự báo sẽ gây bão cho mùa thu đông 2017-2018 này để đưa ra ý tưởng dẫn đầu xu thế cho mái tóc sắp tới của bạn thôi nào!

Xu hướng tóc sóng nước ngắn cộc  lên ngôi mùa thu đông 2017-2018

Những mái tóc được cắt ngắn cộc mang tai với những lọn tóc uốn như nhiều lớp sóng đan xen và được đánh rối nhẹ xuất hiện trên các sàn diễn thời trang thu đông 2017-2018 và gần như được ưu tiên hàng đầu. Khán giả có thể chọn cho mình những dáng xoăn ngắn thịnh hành như : Wild và punk – nữ tính và thanh lịch là giá trị mà mái tóc này đem lại. Nhưng không vì thế mà xu hướng tóc này mất đi tình chất “phi giới tinh” khi hoàn toàn các chàng trai cũng có thể áp dụng để biến mình thành một “gã lãng tử” đầy phong cách.

Xu hướng tóc sóng nước

Xu hướng tóc sóng nước ngắn thu đông 2017-2018

Định hướng màu tóc hot hit năm nay dành cho những tóc ngắn sóng nước là bạc và đen, – 2 tông màu huyền thoại cho những mái tóc hiện đại cá tính.

Xu hướng tóc sóng nước

Xu hướng tóc sóng nước thu đông 2017-2018 với 2 màu nhuộm hot hit

Xu hướng tóc sóng nước ngang vai không hạ nhiệt thu đông này.

Thời trang là sự đột phá và mới lạ, nhưng không có nghĩa là không còn chỗ đứng cho những điều bình dị đơn giản. Với những cô gái dịu dàng trầm lắng thì sao? xu hướng xoăn sóng nước 2017-2018 có dành cho họ? Câu trả lời hiển nhiên là “Có”. Xu hướng tóc sóng nước ngang vai sẽ là kiểu tóc tuyệt vời để mang đến nét dịu dàng nhưng hiện đại cho phái đẹp. Mùa thu đông này, tóc ngang vai có thể theo khuôn sóng bóng bẩy tone nhuộm sáng, hoặc thời thượng hơn sẽ là mái tóc có sóng duỗi tự do hoang dại hơn những năm trước, quen thuộc nhưng không hề nhàm chán.

Xu hướng tóc sóng nước

Xu hướng tóc sóng nước ngang vai thu đông 2017-2018

Tóc ngang vai vốn đã là hình quen thuộc của phần lớn phái đẹp Việt khi nó mang những ưu điểm của sự năng dộng, trẻ trung, tiện dụng và đặc biệt nó luôn là cỡ tóc mà mọi cô gái thường chọn là điểm dừng lại để suy nghĩ “nên cắt tóc hay nuôi dài”, chắc chắn đó là kiểu tóc mà không một cô gái nào chưa từng trải qua trong đời. Vì thế, hãy luôn làm mới mái tóc ngang vai của mình với những xu hướng tóc thời thượng, và thu đông này chính là “sóng nước” nhé!

Xu hướng tóc sóng nước dài – niềm mơ ước của phái đẹp.

Với những tín đồ yêu tóc, một mái tóc dài luôn là hình tượng đẹp trường tồn, và luôn là nét quyến rũ bất tận của một cô gái trong mắt cánh mày râu. Một mái tóc dài thông thường nếu không buộc thì chỉ có thể uốn xoăn hoặc duỗi thẳng để tạo kiểu – tưởng chững như khá đơn điệu, nhưng chắc chắn bạn sẽ thấy không thể rời mắt nếu bắt gặp một mái tóc sóng nước dài bồng bềnh tự nhiên.

Xu hướng tóc sóng nước

Xu hướng tóc sóng nước dài thu đông 2017-2018

Sóng nước ở một bộ tóc dài thường khá đẹp mắt bởi ưu điểm về diện tích tạo sóng nhiều lớp, sóng có thể duỗi thoải mà vẫn thấy rõ điểm uốn lượn. Nếu tóc được dưỡng và chăm sóc thường xuyên tại nhà hoặc salon tóc, sóng nước lên sẽ bóng đẹp và bồng bềnh, thật khó có thể cưỡng lại việc khao khát được đan tay và làn tóc ấy. Thật may mắn nếu bạn là cô gái sở hữu một mái tóc dài, còn chần trừ gì mà không bắt kịp xu hướng tóc sóng nước ngay hôm nay.

 

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !