Xoăn hiện đại làm nên xu hướng tóc xoăn thu đông 2017 – 2018

Trong tuần lễ thời trang thu đông 2017 -2018 diễn ra vào tháng 3 tại New Yord, Xu hướng tóc

Trong tuần lễ thời trang thu đông 2017 -2018 diễn ra vào tháng 3 tại New Yord, Xu hướng tóc xoăn hiện đại được đánh giá sẽ trở thành hiện tượng khi sẽ tạo cơn sốt cho một nửa thế giới theo đuổi với 2 kiểu tóc điển hình là Individuality – Xoăn tự nhiên hay còn gọi là Xoăn xù rối, và Relaxed curls – Xoăn lọn duỗi. Khi mà xu hướng thời trang đang ngày càng ưa chuộng phong cách cá tính và hoang dại, phá bỏ mọi giới hạn về nguyên tắc nề nếp, những định hướng về mẫu tóc của các nhà thiết kế nổi tiếng cũng sáng tạo và đa dạng hơn. Với 2 xu hướng tóc xoăn thu đông được định hướng này, chúng  ta hãy cùng khám phá những điều thú vị để lựa chọn một mẫu tóc theo kịp thời đại cho mình nhé!

Xu hướng tóc xoăn

Xu hướng tóc xoăn hiện đại trẻ trung

Relaxed curls – Xu hướng toc Xoăn lọn duỗi

Xu hướng tóc xoăn

Xu hướng tóc xoăn duỗi mang vẻ đẹp hoang dại

Khi định hướng tóc xoăn mùa xuân / hè tại Fashion week được giới thiệu là những lọn tóc xoắn ốc, thì mùa thu đông tiếp theo những sóng xoăn sẽ thoải mái hơn, lỏng lẻo và tự nhiên hơn, và cái tên điển hình cho xu hướng này chính là Flat waves hay chúng ta thường gọi là “xoăn duỗi”, nhưng lọn sẽ được cuốn nhỏ hơn so với những mùa trước. Đây là sự khác biệt thú vị cho những tín đồ theo đuổi trường phải vẻ đẹp tự nhiên hoang dại. 

Xu hướng tóc xoăn

Xu hướng tóc xoăn duỗi lạ mắt, hiện đại

Một mái tóc xoăn tự nhiên, không đòi hỏi lọn cuốn rõ nét thì việc chăm sóc cũng đơn giản hơn rất nhiều so với những kiểu tóc xoăn thông thường. Nếu không có thời gian để đến chăm sóc tóc tại salon tóc thường xuyên, hãy dành cho mái tóc xoăn gợn đặc biệt này vài phút mỗi ngày được tiếp thêm năng lượng với tinh chất dưỡng tóc, hoặc bất cứ loại dưỡng tóc nào phù hợp với chất tóc của bạn. Hãy nhớ rằng, “vẻ đẹp tự nhiên không tự nhiên mà có”, hãy để mái tóc bóng khỏe, bồng bềnh tạo nên sức hút cho riêng bạn.

Individuality – Xu hướng tóc xoăn rối xù

Xu hướng tóc xoăn

Xu hướng tóc xoăn xù cá tính thời thượng

Đây là xu hướng tóc xoăn được lấy ý tưởng khi nhà thiết kế đơn giản chỉ muốn nâng cao mái tóc tự nhiên của người mẫu có tóc xoăn xù bông, kết quả là sự đa dạng giữa lọn tóc đã tạo nên điểm nhấn thu hút đặc biệt, cá tính và kì quái nhưng vô cùng ấn tượng và gây được nhiều thiện cảm trước đám đông. 

Xu hướng tóc xoăn

Xu hướng tóc xoăn rối xù mì hot hit giới trẻ

Xu hướng tóc này đã từng được nhiều ngôi sao nổi tiếng  ghi dấu và một số những bạn trẻ thời thượng cập nhật, song để tạo thành cơn sốt và trào lưu phổ biến thì đến phải đến cuối năm nay mới hứa hẹn bùng nổ, bởi xu hướng tóc này sẽ không phù hợp với thời tiết nóng và oi bức. Sẽ thật hoàn hảo khi mái tóc rối xù đáng yêu được trùm lên những chiếc khắn quàng cổ màu sắc, hay lắp lò xòe gọn trong chiếc mũ chùm đầu của những vạt áo măng tô. Nhưng trong những buổi party đêm trẻ trung nổi loạn, mẫu tóc xù kết hợp những trang phục táo bạo, cá tính cũng sẽ là một lựa chọn không tồi. 

2 xu hướng tóc xoăn này đều có điểm chung là không chỉ giúp mái tóc trông dày hơn hẳn mà còn có thể khắc phục một vài nhược điểm của gương mặt. Với độ dài ngang vai, kiểu tóc này sẽ ôm trọn, giúp gương mặt trông thon gọn hơn. Ngoài ra, cũng đem đến diện mạo vô cùng cá tính, phóng khoáng và hoang dại cho các cô gái. Tuy nhiên, để không gây cảm giác có diện mào xuề xòa lôi thôi, 2 xu hướng tóc này cũng đòi hỏi đến gu thời trang tinh tế của chủ nhân, thường sẽ theo phong cách hiện đại và cá tính để luôn có một hình ảnh đáng ngưỡng mộ trước người đối diện.

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP !